• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  10 điều cần chú ý để có một tiệc cưới ngoài trời lý tưởng (Phần 1)

  Vâng, chúng tôi đang triển khai dịch vụ tiệc cưới ngoài trời, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi chỉ chạy theo lợi nhuận mà không quan tâm đến lợi ích, và nhất là hạnh phúc của bạn. Nếu các bạn đã quyết định tổ chức cưới ngoài trời theo mô hình của Kalina? Xin chúc mừng, đó là một lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên, để tiệc cưới diễn ra tốt đẹp, chúng tôi buộc phải lưu ý các bạn một số vấn đề như sau:

  1. Sự thoải mái của khách mời là yếu tố hàng đầu bạn cần ghi nhớ. Hãy cân nhắc điều này khi lên kế hoạch tổ chức cưới ngoài trời nhé! Những yếu tố thời tiết như nắng nóng hay mưa giông luôn là nguy cơ số một làm các vị khách của bạn cảm thấy bất tiện, khó chịu hay thậm chí là bực dọc đấy! Lắp đặt thêm quạt, thêm mái che, nhắc nhở khách mời về hình thức tổ chức để họ có sự chuẩn bị và cách ăn mặc phù hợp luôn là một biện pháp lý tưởng để ai cũng vui vẻ, thoải mái.

  2. Đương nhiên, bạn không phải là thần thánh để có năng lực dự báo thời tiết chính xác 100%. Do đó, kế hoạch dự phòng luôn là điều không thể bỏ qua trong trường hợp thời tiết thay đổi ngoài ý muốn, ví dụ như mưa chẳng hạn. Hãy chắc chắn bạn có sự chuẩn bị cho bất kỳ tình huống bất ngờ nào nhé!

  3. Ngoài nắng hay mưa, gió cũng là yếu tố thời tiết cần chú ý. Hãy tránh những chất liệu hay chi tiết trang trí quá nhẹ. Trang phục của cô dâu chú rể cũng cần lưu ý để tránh những khoảnh khắc “khó đỡ” ngoài dự kiến. Đặc biệt, đừng quên chọn cho cô dâu một kiểu tóc có thể giữ nếp, giữ kiểu trong điều kiện trời gió đấy!

  4. Hạn chế của đám cưới ngoài trời là không gian thoáng khiến hệ thống âm thanh cũng loãng hơn bình thường. Bạn cần dự tính được điều này để thiết lập hay thuê một hệ thống âm thanh chất lượng cũng như bố trí âm thanh tốt nhất có thể.

  5. Ngược lại, ưu điểm của tiệc cưới ngoài trời là cảnh trí tự nhiên vốn có của địa điểm tổ chức. Bạn không cần phải trang trí quá cầu kỳ mà nên chú trọng vào việc tạo nét hài hòa giữa yếu tố nhân tạo và yếu tố tự nhiên. Nên chọn chủ đề thích hợp với địa điểm tổ chức cưới và tận dụng càng nhiều càng tốt các yếu tố có sẵn. Sự thông minh, nhạy bén và sáng tạo sẽ tiết kiệm cho bạn cả thời gian lẫn chi phí đấy!

  *** Xem thêm: ALBUM TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI
  *** Xem thêm: 10 điều cần chú ý để có một tiệc cưới ngoài trời lý tưởng (Phần 2)

  KALINA WEDDING & EVENT
  Hotline: 090 123 9888
  105-107 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM
  (Đối diện AEON Mall Tân Phú)

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!