• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  4 cách ấn tượng mà siêu dễ để kể câu chuyện tình yêu của bạn trong đám cưới

  Con đường đi đến tình yêu rồi quyết định kết hôn của các cặp đôi chưa bao giờ là dễ dàng. Và càng lãng mạn hay hài hước, càng khó khăn, trắc trở, cặp đôi càng muốn lưu giữ lại kỷ niệm ngày yêu nhau và chia sẻ nó với tất cả mọi người. Không phải ai cũng đủ thân thiết hay gần gũi để nghe bạn kể tất cả mọi thứ. Quan trọng nhất, bạn khó mà dành đủ thời gian để kể với toàn thể quan khách của mình. Vì vậy, trong tiệc cưới, bạn hoàn toàn có thể chọn cách đơn giản, ngắn gọn, súc tích nhưng cũng ấn tượng nhất để kể lại câu chuyện tình yêu của mình. Dưới đây là một vài gợi ý của Kalina dành cho bạn đấy!

  Sử dụng những homage có sẵn trên các website cưới là cách đơn giản nhất để kể câu chuyện của hai bạn. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản, đăng tải hình ảnh và thông tin trên các trang cá nhân này. Với giao diện được thiết kế sẵn, bạn chỉ cần chọn lọc thông tin và trình bày mọi thứ mà không gặp khó gì. Sau đó, hãy chia sẻ link về facebook, gởi tin nhắn cho mọi người hay bất cứ hình thức nào khác nhé!

  Cách thứ hai là “quá giang” một số chi tiết trong đám cưới để kể lại tình yêu của hai bạn. Ví dụ như thiệp cưới, menu tiệc cưới, bánh cưới, cổng chào tiệ cưới, v.v... Bạn có thể dùng hình ảnh, dùng sơ đồ, dùng các mốc thời gian để tóm tắt ngày giờ, thời điểm, cách thức hai bạn gặp gỡ và đến với nhau nhé! Càng sáng tạo, càng đẹp mắt, bạn càng dễ gây ấn tượng với mọi người đấy! Trong đó, cách đơn giản nhất là “trưng dụng” không gian tại bàn gallery để trưng bày hình ảnh hai bạn bên nhau từ thuở mới hẹn hò.

  Cách thứ ba đặc biệt dành cho những cặp đôi có tài lẻ. Hãy chọn một bản nhạc có ý nghĩa, một bài hát sâu sắc gắn liền với tình yêu của hai bạn và thể hiện nó trong đám cưới đi nào! Ai mà có thể bỏ qua cách bày tỏ tình yêu và bộc lộ cảm xúc của mình ấn tượng và phong cách như thế này chứ?

  Cuối cùng, nếu điều đưa hai bạn đến với nhau là cùng chung một sở thích nào đó thì sao nhỉ? Ngay trong khâu chuẩn bị, hãy trang trí tiệc cưới theo phong cách hay thể hiện sở thích đó đi nhé! Kalina tin rằng, bất cứ khách mời nào cũng sẽ tò mò tìm hiểu câu chuyện đằng sau đó đấy!

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!