• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  5 điều cặp đôi không được quên trong vòng 1 tuần trước ngày cưới

  Cô dâu nên làm gì trước ngày cưới

  Bạn đã chuẩn bị rất lâu để mọi thứ có thể hoàn hảo nhất cho hôn lễ của mình. Mọi thứ gần như đã sẵn sàng trước giờ G và bạn chỉ cần xuất hiện rực rỡ, tươi tắn nhất có thể. Càng đến gần ngày cưới, bạn càng cảm thấy căng thẳng và háo hức với bao nhiêu cảm xúc phức tạp khác nhau. Kalina luôn tin rằng mỗi cặp đôi đều có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải nhắc nhở bạn chớ nên những điều quan trọng sau đây. Và hãy dành thời gian kiểm tra chúng trong vòng 01 tuần trước ngày cưới nhé!

  1. Liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ

  Để đảm bảo mọi thứ ở đúng vị trí của nó, đúng giờ, đúng kiểu dáng, đúng chất lượng mà bạn mong muốn, hãy gọi cho những nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm mà bạn đã lựa chọn, ký hợp đồng và đặt cọc lại một lượt nữa nhé! Trong đó, đây là danh sách những nhà cung cấp dịch vụ mà bạn cần kiểm tra lại mọi thứ lần cuối: nhiếp ảnh gia, chuyên viên trang điểm, nhà hàng tiệc cưới, ban nhạc, MC, xe di chuyển, hoa cưới, v.v…

  Liên hệ nhà cung cấp dịch vụ cưới

  2. Xác định người chịu trách nhiệm cho từng “hạng mục” khác nhau

  Khi bạn bắt đầu trang điểm hay chuẩn bị cho khoảnh khắc quan trọng nhất đời mình, đừng để bất cứ ai làm phiền bạn bằng những câu hỏi vớ vẩn nhé! Hãy “nhờ vả” hay phân công trước ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho từng yếu tố, chi tiết khác nhau trong hôn lễ nhé! Ai sẽ là người chịu trách nhiệm chi trả trước cho nhà hàng khi kết thúc bữa tiệc, ai sẽ phụ trách hướng dẫn chỗ ngồi, ai giúp cô dâu thay áo, v.v…, đây đều là những “nhân vật” quan trọng giúp bạn trải qua ngày trọng đại vui vẻ và thuận lợi đấy!

  Chuẩn bị người trước ngày cưới

  3. Dành thời gian để chuẩn bị hành lý

  Theo nghi thức truyền thống của người Việt, sau lễ đón dâu, các cô dâu sẽ “theo chàng về dinh”. Đương nhiên, vẫn có phong tục lại mặt và bạn cũng sẽ về thăm hỏi gia đình thường xuyên. Tùy từng trường hợp cụ thể, cô dâu sẽ ở gần hay xa nhà mẹ đẻ, có cần nhiều đồ đạc, vật dụng hay không. Tuy nhiên, dù thế nào bạn cũng đừng quên đóng gói mọi thứ một cách đầy đủ để mình không lâm vào tình huống bị động sau khi về nhà chồng nhé!

  Chuẩn bị hành lý trước ngày cưới

  4. Lên kế hoạch chăm sóc nhan sắc

  Đa số các chuyên viên trang điểm đều khuyên bạn không nên thay đổi màu tóc, kiểu tóc trong vòng ít nhất là 02 tháng trước ngày cưới. Dù vậy, trong khoảng 07 ngày trước hôn lễ, bạn vẫn có thể chăm sóc nhan sắc bằng những dịch vụ nho nhỏ nhưng hết sức cần thiết như làm móng tay, tẩy tế bào chết, massage da mặt, đắp mặt nạ dưỡng da, v.v… Một chuyến spa để thư giãn tinh thần trước ngày cưới cũng hết sức hợp lý nhé!

  5. Sắp xếp trợ giúp cho bất cứ khách mời nào có nhu cầu

  Trong đám cưới của người Việt, sự có mặt của bà con hai họ, bạn bè ở xa là một niềm vinh hạnh và vui vẻ đặc biệt. Nếu các vị khách của bạn có nhu cầu được giúp đỡ về khoản đi lại, ăn ở trong những ngày tổ chức hôn lễ, hãy dành thời gian chăm sóc họ nhé! Bên cạnh đó, sẽ có một số vị khách có nhu cầu đặc biệt như ăn chay, dị ứng, v.v…, hãy đảm bảo họ không gặp bất cứ phiền phức gì và có thời gian vui vẻ, thoải mái trong đám cưới nhé!

  Chuẩn bị khách mời trước ngày cưới

  KALINA WEDDING & EVENT

  Hotline: 090 123 9888

  105-107 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM

  (Đối diện AEON Mall Tân Phú)

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!