• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  Biến tấu với những xu hướng cưới "hot" trong tiệc cưới

  xu hướng cưới

  Quá trình chuẩn bị cho một đám cưới luôn bao gồm nhiều chi tiết, nhiều thông tin cần phải tham khảo, cân nhắc rồi quyết định. Tuy nhiên, việc tham khảo quá nhiều nguồn, tìm hiểu quá nhiều xu hướng cũng dễ khiến bạn lâm vào cảnh rối rắm, khó đưa ra lựa chọn cuối cùng. Bên cạnh đó, chọn được một xu hướng “hot” là một chuyện, làm thế nào để kết hợp xu hướng đó vào đám cưới của mình sao cho thật hiệu quả lại là một chuyện khác. Trong trường hợp bạn thường xuyên theo dõi các website tư vấn, giới thiệu các xu hướng cưới khác nhau, hãy cũng Kalina xem thử bạn nên làm gì với những xu hướng mà mình yêu thích nhé!

  1. Bắt đầu với thiệp cưới

  xu hướng thiệp cưới

  Nếu đã chọn được phong cách thiệp cưới mà mình yêu thích từ một website hay trang mạng xã hội về cưới hỏi nào đó, hãy tìm một địa chỉ có uy tín và đáng tin cậy để bắt tay thiết kế thiệp cưới của riêng bạn. Một cơ sở thiết kế và in ấn thiệp cưới chuyên nghiệp sẽ cho bạn những lời khuyên hay giải pháp hợp lý để kết hợp những chi tiết, màu sắc mà bạn muốn sử dụng trong thiệp cưới của mình.

  2. Thiết kế phông nền

  theme tiệc cưới

  Ngày nay, trong các tiệc cưới, cô dâu chú rể thường chuẩn bị một phông nền cho khách mời tha hồ chụp hình “sống ảo”. Hãy nghĩ đến điều này tiếp theo và tìm kiếm ý tưởng cho một backdrop độc đáo, ấn tượng và có thể khiến các vị khách của bạn say sưa chụp ảnh nhé! Nhờ vậy, khách mời sẽ cảm thấy hào hứng và có kỷ niệm đẹp về đám cưới hơn đấy!

  3. Thiết kế bảng tên bàn

  xu hướng cưới 2017

  Thành phần khách mời càng đa dạng, số lượng khách mời càng đông, các cặp đôi càng cần dùng đến bảng tên bàn cho tiệc cưới của mình. Thay vì sử dụng mẫu in nhàm chán, đơn điệu, hãy tự tay tìm ý tưởng và thiết kế bảng tên bàn sao cho thật thú vị, hấp dẫn và thể hiện sự đầu tư của bạn vào tiệc cưới nhé!

  4. Phát huy cảm hứng với các chi tiết trang trí

  trang trí tiệc cưới

  Hoa, nến, chân đèn luôn là lựa chọn phổ biến để trang trí bàn gallery nói riêng hay trang trí cho đám cưới nói chung. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tự làm mới đám cưới của mình với những cuốn sách, với những chiếc bookmark đáng yêu. Ngoài ra, còn có nhiều sự lựa chọn khác tùy vào sở thích, phong cách, cá tính và nhất là khả năng sáng tạo của hia bạn đấy!

  KALINA WEDDING & EVENT

  Hotline: 090 123 9888
  105-107 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM
  (Đối diện AEON Mall Tân Phú)

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!