• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  Để có một đám cưới nhỏ gọn và ấm cúng (Phần 1)

  Trong khi nhiều người muốn có một đám cưới thật “khủng”, thật hoành tráng với số lượng khách mời đông đảo và hình thức tổ chức như một sự kiện đình đám, vẫn có những cặp đôi chọn cho mình một đám cưới nhỏ gọn, thân mật. Lựa chọn này ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích vì họ mong muốn được trò chuyện, được chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc của mình với từng vị khách tham dự đám cưới. Vậy, làm thế nào để có một đám cưới nhỏ gọn nhưng ấm cúng và thân mật đúng như mong muốn? Hãy cùng Kalina tìm hiểu nhé!

  Để có một đám cưới nhỏ gọn và ấm cúng

  Để có một đám cưới nhỏ gọn và ấm cúng

  Ưu điểm nổi bật nhưng cũng đồng thời là thao tác đầu tiên để có một đám cưới nhỏ gọn là làm việc với ngân sách dự trù cho ngày trọng đại của hai bạn. Khi xác định một ngân sách vừa phải, hai bạn có thể tiến tới cắt giảm số lượng khách mời và giới hạn chỉ trong vòng những người thật sự thân thiết với mình. Bằng cách đó, hai bạn cũng có thể tìm cho mình địa điểm tổ chức với quy mô phù hợp hay cắt giảm những chi tiêu khác như thiệp mời, chi phí cho việc ăn uống, đón tiếp, v.v...

  Để có một đám cưới nhỏ gọn và ấm cúng

  Để có một đám cưới nhỏ gọn và ấm cúng

  Một khi đã cắt giảm số lượng khách mời nhằm hướng tới một đám cưới nhỏ gọn, hãy nhớ, hai bạn cần dành sự quan tâm, chăm sóc, đón tiếp thật tốt những khách mời còn lại. Hãy thể hiện tình cảm và sự trân trọng của mình dành cho những vị khách ấy bằng những cách đơn giản như đích thân gặp họ để trao thiếp mời, dành thời gian trò chuyện, chụp hình lưu niệm với họ trong lễ cưới và gởi lời cám ơn chân thành sau đám cưới. Như vậy, bất cứ vị khách nào cũng có thể cảm nhận được họ có ý nghĩa như thế nào với bạn đấy!

  Để có một đám cưới nhỏ gọn và ấm cúng

  Để có một đám cưới nhỏ gọn và ấm cúng

  Tiếp đến, nhiều người thường cho rằng đám cưới nhỏ gọn thì việc tổ chức, chuẩn bị cũng đơn giản hơn. Tuy nhiên, Kalina lại nghĩ ngược lại. Đám cưới nhỏ gọn thực tế không bớt đi bất cứ công tác lên kế hoạch, chuẩn bị nào cả. Nó chỉ có nghĩa là bạn có thể dành thời gian nhiều hơn để chăm chút cho từng chi tiết trong đám cưới của mình mà thôi. Vì vậy, nếu có thể, hãy cố gắng hết sức để dành sự quan tâm của mình cho những chi tiết dù tỉ mỉ nhất nhé! Việc chuẩn bị, đầu tư cho từng chi tiết sẽ đem lại niềm vui bất ngờ cho bạn đấy!

  Để có một đám cưới nhỏ gọn và ấm cúng

  Để có một đám cưới nhỏ gọn và ấm cúng

  KALINA WEDDING & EVENT

  Hotline: 090 123 9888
  105-107 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM
  (Đối diện AEON Mall Tân Phú)

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!