• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  Để có một đám cưới nhỏ gọn và ấm cúng (Phần 2)

  Trong phần tiếp theo của chủ đề này, Kalina xin tiếp tục chia sẻ cùng các cặp đôi những điều cần chú ý để giữ cho tiệc cưới của mình được vui vẻ, ấm cúng và đầy ý nghĩa.

  Để có một đám cưới nhỏ gọn và ấm cúng (Phần 2)

  Với một đám cưới nhỏ gọn, cô dâu chú rể luôn có nhiều thời gian hơn để trò chuyện, chia sẻ cùng khách mời niềm vui và sự hạnh phúc của mình. Để thể hiện điều đó, cặp đôi cũng có thể thiết kế những hoạt động kèm theo như văn nghệ, chơi trò chơi hay mời gọi khách mời tham gia vào việc làm chứng cho cuộc hôn nhân của hai bạn. Tùy vào cá tính, sở thích của cặp đôi lẫn độ “chịu chơi” của khách mời, bạn có thể tự tạo cho mình một “event cưới” thật hấp dẫn.

  Và đương nhiên, để làm được những điều như Kalina gợi ý, đừng quên việc giới hạn số lượng và danh sách khách mời nhé! Hãy chắc chắn họ là những người gần gũi, thân thiết với cả hai và thật lòng chúc phúc cho đôi vợ chồng mới thay vì chỉ xem đây là một hình thức xã giao đơn thuần. Hiện nay, ngày càng có nhiều cặp đôi tổ chức tiệc cưới riêng biệt với thành phần khách mời đặc thù. Họ sẵn sàng tổ chức tiệc cưới riêng dành cho đối tượng là bạn bè, đồng nghiệp (những người cùng lứa tuổi với mình) và tiệc cưới riêng dành cho đối tượng là gia đình, họ hàng (phần đông là những người trung niên, lớn tuổi). Đây cũng là gợi ý rất đáng cân nhắc nếu bạn muốn đám cưới của mình thật sự khác biệt.

  Tuy nhiên, khi quyết định tổ chức cưới nhỏ gọn, giới hạn số lượng khách mời và áp dụng những hình thức độc đáo, khác lạ khác, bạn có thể phải đối mặt với sự phản đối từ phía bố mẹ hai bên. Vấn đề này cũng khá phổ biến vì phần lớn các vị phụ huynh đều mong muốn con cái mình có một lễ cưới tươm tất, hoành tráng với sự có mặt đông đủ của họ hàng, bè bạn. Bạn cũng sẽ phải giải thích khéo léo với những người quen không được mời đến dự đám cưới, v.v… Nếu không cẩn thận, sự mâu thuẫn, mích lòng rất dễ xảy ra. Vì vậy, hãy bàn bạc kỹ với bạn đời của mình để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!