DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI

Với mong muốn tô vẽ thêm lên câu chuyện tình yêu lứa đôi. Nhà hàng tiệc cưới KALINA hân hạnh phục vụ tiếc cưới của bạn với những chọn lựa tốt nhất.

Từ lâu nay giai điệu tình yêu đã vang lên trong con tim của mỗi người, mang đến những cung bậc thăng hoa trong những tâm hồn đồng điệu. Và rỗi lễ cưới chính mình là một minh chứng cho bản giao hưởng tình yêu mãnh liệt.

ÂM NHẠC GIAO HƯỞNG

Không khí sẽ trở nên sang trọng hơn với âm nhạc phong cách Châu Âu, trong đó có sự đan xen giữa các dòng nhạc một cách khéo léo nhất

BỐT CHỤP PHONG CÁCH

Một phần không thể thiếu trong tiệc cưới, giúp lưu lại những bức hình đẹp và kỷ niệm cùng những vị khách đến tham dự tiệc cưới với chú rể và cô dâu

TIẾT MỤC KHAI TIỆC

Tiết mục khai tiệc được giàn dựng trên các ý tưởng thiết kế mà quý khách hàng yêu cầu.Và chúng tôi có sẵn những mẫu tuyệt vời để quý khách hàng tham khảo.

 TRANH KÝ TÊN

Liễn ký tên – Nơi mà quý khách đến tham dự tiệc cưới có thể lưu lại những lời chúc tốt đẹp đến cô dâu và chú rể cùng quan viên hai họ

CỔNG HOA CHÀO

Với hơn 50 mẫu cổng hoa chào với đủ màu sắc, kiểu loại và phù hợp với từng sảnh từng phong cách cách từ Á đến Âu và đặc biệt là thiết kế theo sở thích

BÀN TIỆC TRANG TRÍ

KALINA Thiết kế bàn tiệc dựa trên 100 mẫu có sẵn, và chúng tôi đồng ý làm theo những ý tưởng mà quý khách hàng đề xuất cho tiệc cưới của mình.

SẢNH TIỆC ĐẶC BIỆT TẠI KALINA

Toàn bộ các sảnh tiệc đều được trang trí và tổ chức trên mặt mặt bằng tầng 1 tránh được các yếu tố di chuyển xa và tránh kẹt thang máy.

SẢNH TIÊU CHUẨN

4 Sảnh tiêu chuẩn để quý khách hàng lựa chọn

SẢNH PHONG CÁCH RIÊNG

Sảnh phong cách theo ý tưởng của quý khách hàng đưa ra

SẢNH CAO CẤP

Sảnh cao cấp với nhiều phong cách theo Châu Âu và Châu Á

ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI ĐẶC BIỆT

KALINA Hân hạnh giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn và nhiều bất ngờ đến quý cặp đôi tổ chức tiệc cưới từ ngày 20 tháng 6 đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2019.

CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT

Xem chi tiết các dịch vụ bạn mong muốn và chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn

SẢNH TIỆC

THỰC ĐƠN

CALLERY

HƯỚNG DẪN

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI    TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI KALINA

    Địa chỉ: 137 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. HCM

    Điện thoại: 090 123 9888

    Email: tuvan@kalina.vn