• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  Gợi ý quà cảm ơn phong cách Giáng sinh

  Vật trang trí Giáng sinh, bánh quy, nến với màu sắc đậm đà phong vị sẽ là món quà cảm ơn nhỏ nhắn dễ thương mà cô dâu chú rể gửi đến quan khách. Cùng tham khảo những món quà tặng xinh xắn này nhé.

  Gói quà nhỏ với họa tiết Giáng sinh

  Những chiếc gói vải nhỏ trang trí họa tiết Giáng sinh như bông tuyết, đầu tuần lộc, ông già Noel… bên trong chứa kẹo chocolate hoặc nến nhỏ sẽ là món quà cảm ơn dễ thương mà cô dâu chú rể gửi đến quan khách trong mùa Noel.


  Đồ trang trí giáng sinh

  Các cô dâu chú rể Việt Nam thường tặng khách những vật lưu niệm be bé như thú bông treo chìa khóa, sổ tay, viết… Thay cho những món quà cảm ơn quen thuộc đó, bạn hãy chọn tặng khách đồ trang trí giáng sinh như quả châu, thiệp treo, thú bông treo cây thông, trên món quà có dòng thông tin về ngày cưới. Khách sẽ rất thích thú được treo món quà cưới của bạn lên cây thông Noel.


  Bánh quy hình ảnh Giáng Sinh

  Bánh quy hình bông tuyết, hình gói quà hoặc nhân vật Giáng sinh được gói tinh tươm trong giấy kính bóng, cài nơ cũng là một gợi ý quà cưới thú vị cho hôn lễ tổ chức trong mùa cuối năm.


  Bánh quy với nhiều hình dáng dễ thương là món quà cảm ơn ngọt ngào mùa Noel

  Son dưỡng môi

  Mùa đông trời hanh khô, nhiều người gặp triệu chứng nứt môi khô da. Quà cảm ơn bằng son dưỡng môi sẽ giúp bạn thể hiện sự quan tâm đến khách mời của mình. Son dưỡng môi được trang trí họa tiết Noel, với tên và ngày cưới của cô dâu chú rể sẽ là món quà dễ thương và hữu dụng. 


  Vật phẩm thêu crostick

  Các vật phẩm lưu niệm nho nhỏ thêu crostick hình cây thông, bông tuyết đơn giản, rất dễ thương và mộc mạc.


  Giá để nến bằng gỗ

  Giá để nến bằng gỗ, bên trên có thông tin ngày cưới và tên cô dâu chú rể là món quà cảm ơn mộc mạc, đậm đà phong vị mùa đông.


  Nến đỏ đính quả thông

  Trong đêm tiệc giáng sinh, người ta có thói quen đốt nến. Ánh sáng ấm áp dịu dàng của ngọn nến sẽ làm không gian gia đình thêm ấm cúng. Quà cảm ơn bằng nến trang trí thêm quả thông hay quả mọng đặc trưng Noel sẽ khiến khách mời thích thú.


  Nguồn Marry

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!