• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  Kalina: Cùng bạn tri ân khách hàng

  Thời điểm cuối năm không chỉ là dịp để các công ty, doanh nghiệp tổ chức tiệc tất niên nhằm khen thưởng, khích lệ tinh thần cho toàn thể nhân viên. Đây còn là cơ hội để họ tổng kết hoạt động trong một năm, trình bày phương hướng làm việc cho năm mới cũng như thắt chặt tình cảm với các khách hàng, đại lý và đối tác của mình. Với các công ty, doanh nghiệp, đây là một hoạt động chăm sóc khách hàng, quảng bá thương hiệu rất quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất và kết quả làm việc.

  Với ý nghĩa và vai trò như trên, hội nghị khách hàng cần được tổ chức trang trọng, chuyên nghiệp, đảm bảo các tiêu chí và yêu cầu mà công ty đề ra. Chính vì vậy, bạn cần:

  • Một không gian rộng rãi, thoáng mát, có thể đáp ứng đủ nhu cầu về chỗ ngồi, sân khấu cho hội nghị của mình;
  • Hệ thống vật tư và trang thiết bị hiện đại để đem lại cảm giác thoải mái, chuyên nghiệp cho các khách mời, từ bàn ghế, âm thanh cho đến ánh sáng hay đèn chiếu;
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp với các bữa tiệc nhẹ, các món giải khát ngon lành, bổ dưỡng;
  • Và hơn hết, bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ với mức chi phí vừa phải, đảm bảo phù hợp với ngân sách cho phép của công ty;

  Với những yêu cầu như trên, KALINA hân hạnh là người đồng hành đáng tin cậy, cùng bạn chia sẻ những khó khăn và đem lại cho công ty bạn một hội nghị chất lượng, đáp ứng nhu cầu và mục tiêu trong kinh doanh. 

  1. Vừa chính thức đi vào hoạt động không lâu, mọi trang thiết bị vật chất tại KALINA đều còn mới, hiện đại lại đầy đủ, tiện dụng. 
  2. Thực đơn phong phú, đa dạng được bày trí sang trọng, tinh tế đem lại những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.
  3. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo và tuyển chọn bài bản tại KALINA cũng là niềm tự hào và là sự tự tin giúp KALINA dần dần xây dựng thương hiệu của mình.

  Đến với KALINA, bạn đã có khởi đầu chắc chắn nhất cho sự thành công trong kinh doanh của mình.

  Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 090 123 9888 để được tư vấn chi tiết nhé!

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!