• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  KALINA: Cung chúc tân xuân

  Tuy vừa mới đi vào hoạt động chưa được bao lâu, nhưng trong năm qua, Kalina đã nỗ lực làm việc, không ngừng sáng tạo với mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi biết đâu đó vẫn còn nhiều thiếu sót, còn nhiều điểm hạn chế nhưng rõ ràng tinh thần của Kalina là luôn thay đổi để tiến bộ, để phát triển hơn từng ngày. Để làm được điều đó, Kalina muốn gởi lời cám ơn sâu sắc nhất từ chúng tôi đến các khách hàng của mình:

  - Cám ơn quý khách hàng vì đã ở bên cạnh Kalina để làm nên một năm hoạt động thành công, đầy ý nghĩa và nhiều kỷ niệm;
  - Cám ơn quý khách hàng vì đã luôn là nguồn động viên tinh thần để chúng tôi nỗ lực từng ngày, để cố gắng hơn qua từng dịch vụ;
  - Cám ơn quý khách hàng vì đã nghiêm khắc khi cần thiết, vì luôn vui vẻ trong mọi tình huống, vì đã dành nhiều sự quan tâm đến thế cho Kalina.

  Trước thềm năm mới, Kalina không có gì khác hơn ngoài lời cám ơn và lời chúc phúc từ chúng tôi đến quý khách hàng của mình. Chúc các bạn một năm mới an khang, thịnh vượng, đầy tài lộc, nhiều tình yêu, dồi dào sức khỏe. Chúc cho mọi điều may mắn nhất luôn đến với các bạn.

  Để nghỉ ngơi và tìm kiếm hứng khởi cho một năm hoạt động tiếp theo, Kalina sẽ nghỉ tết từ ngày 24/01/2017 (27 âm lịch) đến ngày 05/02/2017 (mùng 9 âm lịch) và khai trương lại vào ngày 06/02/2017 (mùng 10 âm lịch). Sau khi nghỉ Tết, Kalina xin hứa sẽ quay trở lại phục vụ khách hàng với tinh thần hăng say hơn nữa. Các bạn hãy cùng Kalina chào đón năm mới với những chương trình khuyến mãi đầu năm nhé!

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!