• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  Lưu ý nhỏ với những chi phí phát sinh trong đám cưới

  Vấn đề tài chính luôn là một trong những nguyên nhân khiến các cặp đôi căng thẳng và gây nhiều tranh cãi không đáng có. “Liệu cơm gắp mắm” là câu nói đến nay vẫn đáng để chúng ta suy ngẫm và noi theo. Tuy nhiên, khao khát có một đám cưới đàng hoàng, đâu ra đó với sự chuẩn bị tốt nhất có thể cũng là một thực tế nên trân trọng. Vì vậy, cẩn thận với những chi phí phát sinh và làm chủ nguồn tài chính thu chi của mình là một trong những lời khuyên hàng đầu mà Kalina dành cho các cặp đôi.

  Lưu ý nhỏ với những chi phí phát sinh trong đám cưới

  Thông thường, các khoảng chi chính trong đám cưới chủ yếu dành cho việc tổ chức tiệc cưới, trang trí nhà cửa, chuẩn bị nghi đưa đón dâu truyền thống, vấn đề chụp album cưới và chụp hình ngày cưới, v.v... Thay vì áng chừng một cách đại khái, các cặp đôi nên nắm càng chính xác càng tốt mức chi phí cho từng khoản một trong đám cưới của mình. Bên cạnh đó, đừng quên kiểm soát những chi phí mà các bạn thường để vào khoản “dự trù” như sau nhé!

  1. Chăm sóc sắc đẹp như spa, dưỡng da, tẩy tế bào chết, làm móng tay hay chăm sóc tóc là một khâu cần thiết để cô dâu tự tin và tươi xinh trong ngày cưới. Vì vậy, đừng liệt đây vào khoản chi phát sinh cho những thứ lặt vặt khác. Tìm kiếm những gói khuyến mãi đáng tin cậy, dự kiến trước một mức chi phí cho phép và tiêu đúng mức đã định là điều các cô dâu không được quên nhé! Hãy nhớ chọn lựa những gì thật sự cần thiết cho bạn mà thôi.

  Lưu ý nhỏ với những chi phí phát sinh trong đám cưới

  2. Cẩn thận với những món đồ có thể bị bỏ quên, nhất là khi bạn tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng. Có nhiều cặp đôi thường quên mất những thứ quan trọng như giày, nơ bướm, phụ kiện vào đúng phút chót và họ buộc phải tìm phương án thay thế ngay tại những cửa hàng gần nhất. Trước ngày cưới, bạn cần kiểm tra lần cuối cùng những thứ cần mang theo hay ít nhất là sẽ có người thay bạn trông coi vấn đề này! Nếu không, bạn sẽ nhận ra mình tốn một khoản không nhỏ cho những thứ không thật sự cần thiết đấy!

  Lưu ý nhỏ với những chi phí phát sinh trong đám cưới

  3. Ngân sách dành cho phụ kiện đi kèm trang phục cưới cũng là một điều đáng quan tâm. Đồ lót, trang sức, giày dép, phụ kiện làm tóc có thể sẽ tốn của bạn nhiều hơn bạn tưởng. Ngay khi xác định rõ chiếc áo cưới mà mình sẽ mặc, bạn hãy lên kế hoạch tìm kiếm những phụ kiện đi kèm phù hợp trong ngân sách cho phép nhé!

  Lưu ý nhỏ với những chi phí phát sinh trong đám cưới

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!