• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  Những lỗi cần tránh khi chọn chủ đề và trang trí tiệc cưới (Phần 3)

  Trong quá trình làm việc của mình, êkip Kalina luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, và trên hết là một đám cưới như ý. Bằng cách tập trung vào nhu cầu của khách hàng, tìm phương án giải quyết để tư vấn cho phù hợp, Kalina luôn nỗ lực để khách hàng hài lòng, hạnh phúc nhất có thể. Và trong chùm bài viết lưu ý các cặp đôi về cách lựa chọn chủ đề và trang trí tiệc cưới, Kalina xin dành cho các bạn những lưu ý cuối cùng như sau:

  7. Không thống nhất với màu sắc thiệp cưới

  Thiệp cưới luôn là khâu đầu tiên trong việc chuẩn bị tổ chức đám cưới. Hãy chú ý cả chi tiết này để đạt được cái nhìn thống nhất và toàn diện cho chủ đề cưới của mình. Việc lựa chọn chất liệu, cách trang trí thiệp mời lẫn phông chữ là những gợi ý cơ bản mà bạn cần chú ý khi trang trí đám cưới của mình. Lặp lại những hình ảnh, ký hiệu trong thiệp mời khi trang trí hôn trường là cách đơn giản nhất để tránh sai lầm trên.

  8. Cố gắng chọn tông màu tiệc cưới phù hợp với màu hoa

  Thay vì cố gắng hài hòa với màu hoa được chọn làm hoa cưới hoặc hoa trang trí hôn trường, bàn tiệc, ngay từ đầu, bạn có thể chọn những loài hoa có tông màu trung tính để giảm bớt độ tương phản về màu sắc cho đám cưới. Sau đó, hãy dùng các chi tiết như dây ruy băng, bình hoa để thể hiện sự thống nhất với màu sắc chủ đề cưới mà bạn chọn.

  9. Chọn màu sắc không phù hợp với tâm trạng

  Dù màu vàng có thể là màu yêu thích của bạn, nhưng đấy có thể không phải là lựa chọn lý tưởng cho các bữa tiệc cưới tổ chức vào buổi tối. Tương tự, màu bạc kim loại lấp lánh có thể sẽ không hài hòa và phát huy tối đa nét đẹp của nó cho một bữa tiệc cưới ngoài trời vào ban ngày. Hãy tìm kiếm cảm xúc chủ đạo mà bạn muốn thể hiện trong đám cưới của mình, sau đó chọn cho mình tông màu có thể bộc lộ điều đó tốt nhất.

  10. Để màu đặc trưng cho từng mùa “ám ảnh” mình

  Bạn tổ chức đám cưới vào mùa xuân? Cho nên bạn phải chọn tông màu pastel cho phù hợp? Tương tư, khi tổ chức cưới vào mùa thu, bạn phải chọn màu nâu đỏ hay cam sậm? Đây đương nhiên là gợi ý tốt nhất trong trường hợp bạn đã “cạn kiệt” ý tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn có cho mình một lựa chọn ưng ý nhất thì hãy theo đuổi nó. Để thể hiện đặc trưng mùa trong đám cưới, bạn có thể thay bằng các chi tiết trang trí khác, ví dụ dùng nhiều hoa tươi và cành lá hơn cho mùa xuân, dùng dây thừng, nến, lá khô cho mùa thu chẳng hạn.

  Xem thêm:
  Những lỗi cần tránh khi chọn chủ đề và trang trí tiệc cưới (Phần 1)
  Những lỗi cần tránh khi chọn chủ đề và trang trí tiệc cưới (Phần 2)

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!