• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  Những lưu ý khi chọn địa điểm tổ chức cưới

  Chọn địa điểm tổ chức cưới nghe qua có vẻ đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng khi bạn cùng lúc phải đảm bảo nhiều tiêu chí khác nhau: gần nhà, không gian rộng rãi, món ăn ngon miệng, giá cả phải chăng, dịch vụ lý tưởng. Nhiều cặp đôi hoặc quá dễ dãi, hoặc quá cầu toàn đều mắc kẹt với một mớ bòng bong nhiều phương án khác nhau. Tuy nhiên, với 05 lưu ý nho nhỏ mà bất cứ đôi tân hôn nào cũng nên ghi nhớ dưới đây, Kalina tin rằng bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn:

  1. Ưu tiên nhu cầu cũng như mong muốn của bản thân mình là điều cặp đôi nào cũng nên thuộc nằm lòng. Hai bạn mới là người hiểu rõ hơn ai hết những điều gì quan trọng nhất với mình, từ vị trí, không gian đến âm thanh, ánh sáng, thực phẩm, hoa, bánh hay chụp ảnh, quay phim, v.v... Khi bạn đã xác định rõ đâu là những ưu tiên hàng đầu của mình và bạn đời, hai bạn có thể phân bổ ngân sách hợp lý và tìm được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình.

  2. Tham khảo nhiều phương án khác nhau để có lựa chọn tối ưu là cách làm phổ biến dù có thể tốn của bạn khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, đây là điều đáng để bạn đầu tư vì nó giúp bạn so sánh được sự chênh lệch, hơn kém nhau từ đó sẽ có lựa chọn tốt nhất có thể.

  3. Trong quá trình xem xét, cân nhắc các “ứng cử viên” khác nhau, cặp đôi cũng nên chú ý những quy định hay điều khoản khiến bạn có thể bị hạn chế một số quyền lợi nào đó. Sự khác biệt nho nhỏ giữa các gói dịch vụ khác nhau nhiều khi lại đem đến kết quả khác biệt khá lớn. Trao đổi kỹ với bên cung cấp dịch vụ về mọi chi tiết trong hợp đồng là điều rất nên làm trước khi đi tới quyết định cuối cùng.

  4. Để mở rộng phạm vi tìm kiếm của mình cũng như tiết kiệm thời gian nghiên cứu, cặp đôi nên tận dụng mạng xã hội như một kênh thông tin đắc lực. Đây là phương tiện truyền thông hiện đại cực kỳ phổ biến trong giai đoạn hiện nay. Và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra ích lợi của nó.

  5. Tìm kiếm một nhà cung cấp có thể chia sẻ hay đáp ứng nhu cầu và thị hiếu thẩm mỹ của mình là điều cuối cùng các cặp đôi cần lưu ý. Trên thực tế, mỗi nhà hàng hay trung tâm hội nghị tiệc cưới có một phong cách và tác phong làm việc đặc trưng. Nếu không tìm được người hiểu rõ bạn muốn gì, cần gì, bạn có thể phải đối mặt với cảm giác chán ghét chính tiệc cưới của mình đấy!

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!