• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  Phong cách cưới mà bạn yêu thích là gì

  Đây là một trong những câu hỏi đầu tiên mà nhân viên tư vấn Kalina luôn đặt ra với bất kỳ cặp đôi nào, nhất là trong trường hợp khách hàng chưa định hình được phong cách của mình. Đặc biệt, theo chúng tôi, cô dâu cần xác định rõ phong cách ngày cưới của mình và từ đó là phong cách tổng thể của toàn bộ đám cưới. Dưới đây là một số gợi ý để các bạn dễ chọn lựa hơn.

  1. Cô dâu cổ điển với đám cưới truyền thống và sang trọng

  Đây chính xác là kiểu mẫu đám cưới mà mọi cô bé thường ao ước ngay từ thời thơ bé. Các cô dâu cổ điển có thể thể hiện phong cách của mình trong vô vàn những dấu ấn khác nhau, từ thanh lịch, tao nhã cho đến lãng mạn, thơ mộng. Trên cơ sở đó, bạn có thể chọn phong cách trang trí tiệc cưới với đèn chùm, hoa tươi treo khắp nơi, với chân nến cao được đính hoa sang trọng và nhiều chi tiết làm từ pha lê để tạo tổng thể hài hòa, lấp lánh.

  2. Cô dâu hiện đại với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết

  Bạn yêu thích tất cả những thứ sang trọng với kiểu dáng đẹp và tinh tế? Với vẻ ngoài hấp dẫn, năng động và hợp thời trang, đám cưới của bạn sẽ giống như một buổi trưng bày những xu hướng nổi bật nhất. Cô dâu hiện đại sẽ trang trí tiệc cưới của mình bằng sự kết hợp các chất liệu kim loại trên nền đá cẩm thạch trắng để tạo sự kịch tính, mang lại cảm giác cao cấp. Các loài hoa sang trọng như hoa lan, hoa tulip là lựa chọn số một để đem lại không khí tươi mát và tự nhiên cho bữa tiệc.

  3. Cô dâu trung lập với tiệc cưới vui nhộn

  Các cô dâu chiết trung sẽ không quá chú trọng vào phong cách, không cầu kỳ trong tiểu tiết mà thể hiện sự vui vẻ, cá tính và táo bạo của mình một cách khá ngẫu hứng. Họ thường biết cách kết hợp yếu tố bất ngờ với sự quen thuộc để đem lại không khí tuyệt vời cho đám cưới. Chuỗi dây nhiều màu sắc, những chi tiết handmade trong tông màu nổi bật thường được tận dụng tối đa để biến tiệc cưới thành một dịp hội hè thực thụ.

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!