• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  Phong cách đám cưới tươi tắn ngập tràn sắc hoa

  Phong cách đám cưới được xác định và thể hiện qua nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, trang trí tiệc cưới với các chất liệu, chi tiết trang trí và gam màu nào là tiêu chí quan trọng nhất để làm nên phong cách đám cưới đặc sắc, ấn tượng. Tại Kalina, chúng tôi đem lại cho khách hàng phong cách đám cưới tươi tắn, lãng mạn nhờ không gian tràn ngập sắc hoa.

  Hoa – Yếu tố không thể thiếu trong mọi đám cưới

  Những bông hoa tươi thắm với nhiều màu sắc rạng rỡ là yếu tố không thể thiếu trong mọi đám cưới. Tuy nhiên, dùng hoa gì, dùng hoa màu gì, dùng hoa như thế nào sẽ quyết định phong cách đám cưới của một cặp đôi. Tại các tiệc cưới do Kalina cung cấp, hoa được sử dụng rất đúng lúc, đúng chỗ, đem lại hiệu quả đẹp mắt nhất:

  Background tràn ngập hoa cho bàn lễ tân thêm vui tươi, tràn ngập màu sắc;

  Hoa trên bàn gallery với các gam màu thống nhất với chủ đề, tạo vẻ đẹp cho những kỷ niệm của cặp đôi;

  Hoa tràn ngập không gian tiệc cưới, đưa khách mời vào thế giới thần tiên của câu chuyện tình viên mãn;

  Hoa trên bàn tiệc, cho tiệc cưới thêm hương sắc, đem lại niềm vui cho thực khách;

  Hoa cho phong cách đám cưới thêm ấn tượng

  Bên cạnh việc làm đẹp và thể hiện chủ đề, phong cách đám cưới, hoa còn là một “nhân vật” trong các tiệc cưới tại Kalina:

  Hoa thay toàn thể nhân viên Kalina gởi đến khách khứa lời chào mừng nồng nhiệt nhất trong không gian sang trọng bậc nhất;

  Hoa là người bạn hiện diện bên cô dâu chú rể trong ngày hạnh phúc nhất đời mình;

  Hoa cùng gia chủ chào đón bạn bè, người thân đến chúc mừng đôi tân lang tân nương;

  Chăm chút cho khách hàng ngay từ những điều bé nhỏ nhất là mục tiêu và mối quan tâm hàng đầu của Kalina. Thông qua những bông hoa nhỏ bé mà tươi thắm, Kalina cũng muốn gởi đi thông điệp của tình yêu, gởi đi lời chúc phúc chân thành nhất từ chúng tôi. Hãy đến Kalina và để những bông hoa đẹp nhất làm nên khung cảnh hoàn hảo cho đám cưới trong mơ của bạn nhé!

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!