• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  Sành điệu hơn với tiệc cưới ngoài trời kiểu Tây cùng Kalina

  Đã qua rồi thời của những tiệc cưới “truyền thống”, hiện nay, ngày càng nhiều cặp đôi tìm đến những mô hình tổ chức đám cưới phong cách, thú vị và tiện lợi hơn. Và một trong những lựa chọn đó là đám cưới ngoài trời kết hợp với loại hình tiệc buffet đúng chất Tây.

  Đây là sản phẩm dịch vụ mới đang được Kalina đưa vào triển khai và bắt đầu thu hút sự chú ý của các khách hàng. Trên thực tế, tiệc cưới ngoài trời không phải là khái niệm xa lạ với các cặp đôi người Việt. Do nhiều lý do, vẫn có những gia đình chọn tổ chức cưới tại nhà, trong khu vực sân vườn của gia đình thay vì chọn các nhà hàng tiệc cưới. Tuy nhiên, điểm khác biệt trong dịch vụ mới tại Kalina là chúng tôi đem lại một ấn tượng và trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với những ưu điểm không ai có thể phủ nhận.

  Với không gian ngoài trời thoáng đãng, khuôn viên Kalina có thể đảm bảo sức chứa cho một tiệc cưới hoàn hảo, vừa ấm cúng lại vừa thoải mái, dễ chịu. Không còn bị bốn bức tường “bao vây”, khách mời cũng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn với tiếng nhạc, với âm thanh không thể tránh khỏi từ bữa tiệc. Không dừng lại ở đó, Kalina đảm bảo đem lại cho cô dâu chú rể những lựa chọn chủ đề lý tưởng cho tiệc cưới của mình. Màu sắc chủ đạo, hoa trang trí, cách sắp xếp bàn tiệc, trang trí sân khấu, cổng chào, ghế ngồi, v.v…, đều được đội ngũ nhân viên Kalina chuẩn bị chu đáo, khiến bất cứ ai đến tham dự tiệc cưới cũng phải ngỡ ngàng. Tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng, Kalina luôn có thể đem lại cho bạn tiệc cưới ngoài trời như ý.

  Điểm hấp dẫn tiếp theo trong tiệc cưới ngoài trời do Kalina thực hiện là loại hình tiệc buffet đa dạng, linh hoạt và thoải mái. Thay vì phải ngồi một chỗ từ đầu đến cuối bữa tiệc và đợi món ăn lần lượt được dọn lên theo thực đơn, tiệc buffet cho phép thực khách của bạn dễ dàng giao lưu, chào hỏi mọi người, lại chủ động hơn trong việc món ăn mà mình yêu thích. Để đáp ứng tối đa mô hình buffet này, Kalina cũng set up dãy bàn dài thay cho bàn tròn để mọi người đi lại thuận tiện hơn. Đương nhiên, đầu bếp Kalina vẫn sẽ làm hài lòng mọi người nhờ tay nghề chế biến xuất sắc của mình.

  Mô hình tiệc cưới ngoài trời đang hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường cưới trong thời gian sắp tới. Vậy thì tại sao bạn không là người tiên phong và khiến mọi người phải trầm trồ vì độ sành điệu của mình đi nào?

  *** Xem thêm: ALBUM TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI

  KALINA WEDDING & EVENT
  Hotline: 090 123 9888
  105-107 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM
  (Đối diện AEON Mall Tân Phú)

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!