• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  Tìm hiểu dịch vụ chuyên nghiệp tại Kalina

  Được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cưới ngày một tăng cao tại khu vực Tân Phú, không chỉ đầu tư về trang thiết bị vật chất, Kalina còn chú ý thiết kế và triển khai hệ thống dịch vụ cưới chất lượng và chuyên nghiệp. Với mong muốn giảm bớt lo toan và áp lực cho khách hàng, đồng thời đem lại ngày vui hoàn hảo như ý muốn, hiện Kalina đang đồng loạt giới thiệu và cung cấp các dịch vụ cưới với mức ưu đãi hấp dẫn như sau:

  - Dịch vụ ngày cưới: Nghi thức hôn lễ truyền thống của người Việt còn bao gồm lễ gia tiên, khiến các cô dâu chú rể phải tất bật trang trí nhà cửa, chuẩn bị bàn thờ, cổng hoa, mâm quả,... trong khi vẫn phải chu toàn công việc tại cơ quan hay công ty của mình. Dịch vụ ngày cưới Kalina ra đời là để tiết kiệm chi phí tổ chức lẫn rút ngắn thời gian chuẩn bị. Đội ngũ nhân viên tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp của chúng tôi có thể thay bạn gánh vác mọi lo toan để hai bạn tự tin, vui vẻ và thoải mái đón chờ ngày trọng đại của mình.

  - Dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói cao cấp: tại Kalina, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng một loạt chủ đề tiệc cưới đẹp mắt, ấn tượng qua dịch vụ trang trí chuyên nghiệp. Mỗi chủ đề tiệc cưới tại Kalina là kết quả từ sự đầu tư ý tưởng trong khâu thiết kế và quá trình thực hiện cẩn trọng, chu đáo của đội ngũ nhân viên thi công. Bên cạnh đó, Kalina cũng không ngừng thay đổi, cập nhật để lúc nào cũng có các chủ đề mới phục vụ khách hàng.

  - Dịch vụ lễ khai mạc: Không gì bằng một mở đầu ấn tượng để khiến các khách mời của bạn nhớ mãi không thôi. Do đó, Kalina còn cung cấp một loạt những lựa chọn mở màn khác nhau như múa hiện đại, múa dân gian, kết hợp ca múa theo nhiều phong cách âm nhạc. Phần mở đầu bất cứ sự kiện nào cũng sẽ vì thế mà thêm thu hút.

  Và cuối cùng, khi bạn tin tưởng chọn lựa Kalina là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất cho ngày cưới của mình, bạn không cần phải chạy vạy ngược xuôi để tìm từng dịch vụ một. Không những thế, Kalina luôn có mức ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng. Vậy thì còn chờ gì mà không tìm đến Kalina để giải quyết tất cả các nhu cầu chỉ trong một lần và tại một địa chỉ nhỉ?

  KALINA Wedding & Event

  105-107 Đường Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM (Đối diện AEON Mall Tân Phú)
  Email: tuvan@kalina.vn
  Web: www.kalina.vn
  Hotline: 090 123 9888

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!