• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  Tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho hôn nhân thêm ngọt ngào tại Kalina

  Yêu thương và chung sống lâu dài với một người khác biệt với mình là điều không hề dễ dàng. Hành trình hôn nhân luôn chứa đựng nhiều rắc rối, nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn, có hạnh phúc nhưng cũng tiềm ẩn bất hạnh bất cứ lúc nào. Cùng nhau đi qua những chặng đường gian khó ấy để vẫn nắm tay nhau, vẫn mỉm cười trước mọi sóng gió, vẫn kề vai bên nhau để tận hưởng cay đắng ngọt bùi, đó chính là những hạnh phúc viên mãn của một cuộc hôn nhân. 10 năm, 20 năm rồi 30 năm ngày cưới luôn là một sự kiện đáng để làm kỷ niệm và chúc mừng nhau.

  Là trung tâm hội nghị tiệc cưới, Kalina luôn hân hạnh là địa điểm tổ chức đám cưới để mở đầu cho một cuộc hôn nhân. Nhưng với chúng tôi, được khách hàng chọn lựa để tổ chức tiệc kỷ niệm ngày cưới còn là niềm vui, niềm vinh hạnh đặc biệt. Vì lúc đó, chúng tôi có cơ hội cùng một cặp vợ chồng nhìn lại những chặng đường đã qua và cùng chia sẻ niềm vui, tình yêu để cùng nhau bước tiếp chặng đường sắp tới.

  Vậy, Kalina có thể đem lại điều gì cho tiệc kỷ niệm ngày cưới của khách hàng:

  • Là không gian sang trọng và ấm cúng, thoải mái cho các thành viên trong gia đình sum họp, cho bạn bè đồng nghiệp đến chia vui;
  • Là tiệc kỷ niệm được sắp xếp và bài trí chu đáo, tỉ mỉ để tôn vinh tình yêu và cuộc hôn nhân vững bền, son sắt của đôi vợ chồng;
  • Là menu ẩm thực phong phú với những lựa chọn đa dạng từ đông sang tây, từ nam chí bắc, thích hợp cho cả gia đình;
  • Là sự phục vụ tận tình, chu đáo để đem lại niềm vui cho tất cả mọi người, để cặp vợ chồng được chia vui niềm vui của mình với mọi người mà không cần phải lo lắng về bất cứ thứ gì.

  Với hệ thống dịch vụ ngày một mở rộng để có thể phục vụ tối đa nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng, Kalina luôn tin tưởng vào khả năng, vào cung cách làm việc và phương châm hoạt động của mình. Kalina luôn tự hào mình sẽ là lựa chọn đúng đắn cho mọi nhu cầu lễ tiệc của khách hàng.

  {{FORM MUA HÀNG}}

  KALINA WEDDING & EVENT

  Hotline: 090 123 9888
  105-107 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM
  (Đối diện AEON Mall Tân Phú)

  {{FORM ĐẦU MỐI}}

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!