• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  Vừa lên kế hoạch cưới? Bạn cần làm gì đầu tiên? (P.2)

  Đám cưới là một sự kiện trọng đại. Bạn cần tỉnh táo, từ tốn thực hiện từng bước một để có một hôn lễ như ý. Bạn đã hoàn tất ba bước đầu tiên? Đừng quên cùng Kalina xem xét tiếp những bước sau nhé!

  Tổ chức tiệc cưới

  4. Lên danh sách khách mời

  Chuẩn bị kế hoạch cưới

  Kế hoạch cưới

  Khi bắt đầu lên danh sách khách mời, hai bạn cần chú ý một số yếu tố như: số lượng khách mời cần hợp lý, và nhất là vừa với sức chứa của địa điểm tổ chức. Nếu khách mời quá nhiều, bạn cần thay đổi địa điểm sao cho phù hợp. Bạn cũng cần cân nhắc xem mình muốn có một tiệc cưới như thế nào? Bạn muốn thực sự chia sẻ hạnh phúc của mình với từng khách mời một, những người là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhất của mình? Hay bạn muốn một tiệc cưới hoành tráng với số khách mời “khủng” và có thể bạn không biết quá nửa những người tham dự? Đương nhiên, hai bạn cũng phải tham khảo ý kiến cha mẹ hai bên. Và nếu họ có riêng cho mình một danh sách khách mời, hãy tôn trọng điều đó nhé!

  5. Xem xét việc thuê wedding planner

  Kế hoạch tổ chức tiệc cưới

  Làm gì trước khi cưới

  Nếu cả hai bạn đều quá bận rộn nhưng vẫn muốn có một đám cưới tươm tất? Nếu cả hai đều không thể tìm kiếm sự giúp đỡ hay hỗ trợ đáng tin cậy từ phía gia đình hay bạn bè? Hãy nghĩ tới việc tìm cho mình một dịch vụ wedding planner chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp hai bạn quyết định, tìm kiếm dịch vụ và tổ chức một đám cưới như ý. Những nhu cầu hay băn khoăn của hai bạn sẽ được giải đáp và thực hiện nhanh chóng hơn nhiều. Ở Việt Nam, dịch vụ wedding planner chưa thật sự phổ biến nhưng hai bạn vẫn có thể tìm cho mình những dịch vụ đơn giản như dịch vụ trang trí nhà cửa, dịch vụ chuẩn bị mâm quả ăn hỏi, v.v...

  6. Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới

  Chuẩn bị kế hoạch cho đám cưới

  Thực đơn cưới

  Địa điểm do bạn lựa chọn sẽ là “background” cho hầu hết các bức ảnh. Do đó, nó chính là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ cũng như ấn tượng của khách mời, của chính bản thân bạn sau này khi xem lại ảnh ngày cưới. Việc lựa chọn địa điểm cũng sẽ chi phối phong cách cưới của bạn, nhất là số lượng khách mời hay ngân sách, chi phí tổ chức, v.v... Hãy đảm bảo rằng bạn có cái nhìn tổng quát với thông tin đầy đủ về giá cả, điều khoản, dịch vụ với các tính năng bổ sung nhé! Những đánh giá, nhận xét từ cộng đồng mạng, những người đã từng sử dụng dịch vụ cũng rất đáng tham khảo đấy!

  *** Xem thêm: Vừa lên kế hoạch cưới? Bạn cần làm gì đầu tiên? (P.1)
  *** Xem thêm: Vừa lên kế hoạch cưới? Bạn cần làm gì đầu tiên? (P.3)

  KALINA WEDDING & EVENT

  Hotline: 090 123 9888
  105-107 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM
  (Đối diện AEON Mall Tân Phú)

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!