• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  4 bước để bạn tự trang trí bàn gallery cho tiệc cưới của mình

  1. Lựa chọn phong cách, tông màu chủ đạo

  Thông thường, bàn gallery sẽ được trang trí theo cùng phong cách và màu sắc chủ đạo của tiệc cưới. Còn nếu, tiệc cưới đơn giản, không có phong cách rõ ràng thì bạn có thể trang trí bàn gallery theo cách đơn giản, ấm cúng và có tông màu trùng với váy cưới cô dâu hoặc các tông màu như: xanh, tím, đỏ, hồng, trắng…


  Bàn gallery như một “câu chuyện tình yêu” lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của cô dâu chú rễ. Vì vậy, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để thể hiện phong cách riêng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là hài hòa với không gian đãi tiệc.

  2. Lên ý tưởng

  Sau khi đã lựa chọn được phong cách và tông màu chủ đạo cho bàn gallery bạn bắt đầu lên ý tưởng trang trí. Tốt nhất là bạn nên vẻ ra giấy ý tưởng bài trí các phụ kiện của mình. Điều này giúp bạn hình dung được bàn gallery trong tương lai và sẽ biết chính xác số lượng các phụ kiện cần

  Bàn gallery Kalina

  Khi lên ý tưởng, bạn cần sắp xếp các phụ kiện trang trí sao cho thích hợp và hài hòa nhất. Bàn gallery sẽ đẹp mắt khi bạn biết cách bố trí các phụ kiện cao, thấp, lớn nhỏ… một cách khéo léo. Hãy tham khảo thật nhiều mẫu, vẻ ra thật nhiều ý tưởng… bạn sẽ dễ dàng phác họa được một bàn gallery hợp với mình nhất.

  3. Lựa chọn phụ kiện

  Dựa trên ý tưởng đã có bạn sẽ biết chính xác các phụ kiện cần mua. Lúc này, việc bạn cần làm là tìm mua phù kiện sao cho giống với ý tưởng ban đầu nhất. Sẽ có một tí khác biệt, vì có thể bạn sẽ không tìm được phụ kiện như ý. Nếu vậy, bạn cần điều chỉnh ý tưởng hoặc tìm kiếm các phụ kiện thay thế tương đồng.

  Bàn gallery tông trắng

  Các phụ kiện thường được sử dụng trong bàn gallery là: khung ảnh, nến, lọ hoa, cây xanh, lồng chim…với từng món phụ kiện bạn nên mua nhiều hơn số lượng cần 1-2 chiếc để đề phòng trường hợp phát sinh. Chọn cùng 1 kiểu dáng, 1 màu sắc là điều mà bạn cần làm khi chọn mua khung tranh, nến hay là cây xanh.

  4. Kết hợp, bố trí các phụ kiện

  Cuối cùng là việc bố trí các phụ kiện theo đúng ý tưởng ban đầu mà bạn đã lên. Bạn nên chuẩn bị bàn gallery từ sớm và khi bày trí có thể điều chỉnh một chút để hài hòa và đẹp mắt hơn. Nếu tiệc cưới diễn ra vào ban đêm thì cần chú ý ánh sáng ở bàn gallery.

  Bàn gallery vintage

  Tự trang trí bàn gallery

  Tự trang trí bàn gallery rustic

  Ảnh: Kalina

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!