KALINA

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ – TIỆC CƯỚI ĐỈNH CAO

Sự kiện trọng đại của bạn sẽ được các chuyên gia tổ chức tiệc cưới hàng đầu tư vấn và thiết kế nhằm thể hiện cá tính riêng của bạn.

Với lối kiến trúc Châu Âu tráng lệ cùng dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp KALINA hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị đích thực

XEM THÊM

Chúng Tôi Cung Cấp

Dịch Vụ Wedding – Events

 

TIỆC CƯỚI TRỌN VẸN

Tiệc Cưới là sự kiện quan trọng bậc nhất trong cuộc đời mỗi người. Đó là giây phút đánh dấu sự trưởng thành, là bước ngoặt sang trang của một cuộc sống mới đầy ắp tình yêu thương, hạnh phúc và sự tin tưởng.

chi tiết

TIỆC HỘI NGHỊ ĐẲNG CẤP

Kalina được thiết kế hiện đại nhất để có thể đáp ứng được cho những hội nghị và sự kiện lên đến 2.000 khách. Những điều đó sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp một buổi tiệc thành công.

chi tiết

TIỆC THÔI NÔI ĐẦY MÀU SẮC

Không chỉ có tiệc cưới, thôi nôi – sinh nhật cũng là một buổi tiệc vô cùng quan trọng đánh dấu những khoảng khắc vui vẻ, hạnh phúc. Dưới bàn tay tài hoa đội ngũ chuyên viên Melody sẽ mang lại cho bạn một buổi tiệc chỉnh chu, chuyên nghiệp và đáng nhớ nhất.

chi tiết

TIỆC NGOÀI TRỜI KIỂU TÂY

Melody được thiết kế hiện đại nhất để có thể đáp ứng được cho những hội nghị và sự kiện lên đến 2.000 khách. Toàn bộ sảnh đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, internet không dây, trần cao thoáng để tăng thêm phần hoành tráng cho sự kiện. 

chi tiết

HÌNH ẢNH

Với lối kiến trúc Châu Âu tráng lệ, cùng dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp KALINA là trung tâm hội nghị và tiệc cưới mang đến những giá trị đích thực, những trải nghiệm thú vị và ấn tượng nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Kalina

TIN TỨC & SỰ KIỆN

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN KALINA