• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  4 điều cặp đôi cần biết về thiệp mời đám cưới

  Hai bạn đã thống nhất kế hoạch cưới với thời gian, địa điểm rõ ràng và chỉ còn chuẩn bị mọi thứ để ngày trọng đại diễn ra thật tốt đẹp. Đó là những gì cả hai cùng kỳ vọng về ngày cưới của mình. Nhưng trước khi bắt tay vào việc viết rồi gởi thiếp mời, Kalina cho rằng cả hai cần xem lại và chú ý những điều quan trọng sau đây về thiệp mời đám cưới của mình.

  thiệp cưới

  1. Chèn thêm giấy không chỉ để đẹp

  thiệp cưới đẹp

  Thiết kế thiệp cưới hiện đại thường có thêm một lớp giấy lụa giữa tấm thiệp. Khi chọn kiểu thiết kế này, chi phí in thiệp có thể tăng cao nhưng lại hoàn toàn xứng đáng vì nó giúp hạn chế việc mực in bị lem hay lấm bẩn. Nếu cả hai chọn màu in hơi đậm và lo lắng thiệp có thể không hoàn hảo như ý khi đến tay khách mời, đừng bỏ qua chi tiết kèm theo này nhé!

  2. Không dán phong bì bằng cách... liếm

  thiệp cưới hiện đại

  Nhiều thiệp cưới được thiết kế với phần keo dán sẵn và có thể dán lại bằng cách thấm ướt. Tuy nhiên, thấm bằng nước bọt có vẻ không phải là cách làm lịch sự cho lắm. Ngoài ra, cách này cũng không đóng phong bì chắc chắn hay có thể làm bạn bị thương do độ cứng của giấy. Hãy dùng keo dán hay thấm ướt keo bằng cách khác nhé!

  3. Chú ý phần in chỉ dẫn đường đi

  thiệp cưới 2017

  Thiệp cưới hiện nay thường có phần in bản đồ chỉ dẫn đường đi cho khách mời dễ tìm được địa điểm tổ chức cưới. Nếu không đặt in thiệp trực tiếp tại nhà hàng/khách sạn tổ chức tiệc, hai bạn cần chắc chắn bản đồ in đầy đủ và chính xác thông tin, nhằm tránh phiền phức không đáng có cho các vị khách của mình.

  4. Thống nhất cách gởi thiệp đến khách mời

  thiệp cưới chất

  Cuộc sống hiện đại cho phép các cặp đôi có nhiều hình thức gửi thiệp khác nhau sao cho thuận tiện và nhanh chóng nhất. Gửi thiệp online là một cách thức phổ biến, được nhiều bạn trẻ áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, với những vị khách quan trọng, đặc biệt là những người lớn tuổi hay là thủ trưởng, lãnh đạo, thầy cô của mình, cặp đôi nên thống nhất thời gian để cùng nhau đi gởi thiệp tận tay cho lịch sự và thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho vị khách “vip” đó.

  {{FORM MUA HÀNG}}

  KALINA WEDDING & EVENT

  Hotline: 090 123 9888
  105-107 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM
  (Đối diện AEON Mall Tân Phú)

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!