• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  4 điều cặp đôi cần làm sau đám cưới

  Việc chuẩn bị cho một đám cưới tươm tất, chu toàn gần như vắt kiệt sức của cô dâu chú rể. Tuy nhiên, Kalina phải nhắc nhở hai bạn rằng khâu “thu dọn tàn cuộc” sau đám cưới cũng bao gồm những việc quan trọng, cần lưu ý không kém đâu đấy! Vậy thì trước khi thật sự tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống sau khi kết hôn của mình, hãy cùng chúng tôi điểm lại những việc cần làm sau đây nhé!

  1. Gửi lời cám ơn chân thành nhất tới gia đình, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp

  Dù gần hay xa, họ cũng đã dành thời gian của mình đến tham gia, thậm chí là góp phần vào việc chuẩn bị, tổ chức đám cưới của hai bạn. Chính vì vậy, lời cám ơn cần được thể hiện ngay trước khi đám cưới trôi qua quá lâu. Kalina khuyên hai bạn nên dành thời gian nhất định để cám ơn tất cả mọi người. Đặc biệt với gia đình, nhóm phù dâu/phù rể, những người tham gia quá trình tổ chức, hãy chú ý gởi lời cám ơn chân thành nhất nhé!

  2. Trả/giặt/bảo quản áo cưới

  Hợp đồng cho thuê áo cưới luôn có những điều khoản nhất định. Hai bạn cần xử lý nhiệm vụ này trước khi quá hạn cho thuê và bị tính thêm phí nhé! Trong trường hợp bạn mua/may áo cưới, cần tiến hành giặt sạch và tìm hình thức bảo quản phù hợp để tránh vết ố bẩn, bốc mùi, v.v...

  3. Kiểm tra album ngày cưới và thanh toán các chi phí cần thiết

  Trong ngày cưới, bạn có thể chọn chụp hình/quay phim truyền thống hay theo phong cách phóng sự cưới hiện đại. Dù lựa chọn như thế nào, cũng đừng quên đến studio để xem xét lại hình ảnh, video clip cũng như thanh toán các khoản còn lại nhé! Việc đăng tải hình ảnh ngày trọng đại của mình lên facebook cũng không nên bỏ qua đâu. Vì đây là cách để chia sẻ kỷ niệm nhanh nhất, tiện lợi nhất trong thời buổi công nghệ như hiện nay đấy!

  4. Dành thời gian viết review về các nhà cung cấp dịch vụ bạn đã sử dụng

  Họ cũng là những người đã cố gắng hết sức để cùng bạn chụp hình, chọn áo cưới, trang điểm, trang trí tiệc cưới, tổ chức tiệc cưới, v.v... Hãy thành thật viết đôi dòng review trong trường hợp bạn hài lòng. Đây là một cách thể hiện tình cảm của bạn, đồng thời đóng góp những nhận xét khách quan cho những người đi sau đấy!

  KALINA WEDDING & EVENT

  Hotline: 090 123 9888
  105-107 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM
  (Đối diện AEON Mall Tân Phú)

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!