• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  5 bước chọn tone màu cho đám cưới của bạn

  Chọn tone màu cho đám cưới không chỉ đơn giản là chọn hai màu bạn yêu thích rồi kết hợp chúng với nhau đâu nhé! Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn tone màu nào để trang trí đám cưới của mình, bạn đừng bỏ qua những lời khuyên hữu ích sau từ Kalina nhé!

  chọn tone màu đám cưới

  Bước 1: Tìm kiếm nguồn cảm hứng

  Màu sắc cho đám cưới có thể xuất phát từ địa điểm tổ chức cưới của hai bạn. Việc tổ chức cưới tại nhà hay ở nhà hàng, trong nhà hay ngoài trời sẽ ảnh hưởng lớn đến những màu sắc mà bạn có thể sử dụng. Hãy dành chút thời gian cho việc nghiên cứu, quan sát kỹ nơi bạn sẽ tổ chức cưới để có những lựa chọn phù hợp nhất. Nên tránh việc chọn những tone màu không phù hợp với khung cảnh đám cưới nhé!

  tiệc cưới tone hồng

  Bước 2: Luôn giữ vững phong cách của mình

  Địa điểm cưới là yếu tố quan trọng nhất quyết định lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới, sẽ xuất hiện những chi tiết khác chi phối lựa chọn đó. Nếu bạn luôn ao ước về một đám cưới tràn ngập bong bóng màu hồng, hãy sử dụng như một điểm khởi đầu cho mọi kế hoạch sau này. Đừng chọn màu sắc chỉ vì bạn cho rằng nó phải xuất hiện trong đám cưới, ví dụ như màu đỏ truyền thống chẳng hạn.

  tiệc cưới tone ngoài trời

  Bước 3: Nhìn lại những gì mình yêu thích

  Màu sắc truyền cảm hứng cho phong cách trang trí đám cưới của bạn có thể đến từ ngôi nhà nơi bạn sống hàng ngày, đặc biệt là những vật dụng/phụ kiện quen thuộc, thân thiết của bạn. Hãy mở tủ quần áo của mình ra và xem thử đâu là những tone màu xuất hiện nhiều nhất. Bằng cách này, bạn cũng có thể giới hạn sự lựa chọn để nhanh chóng tìm ra tone màu thích hợp nhất đấy!

  tiệc cưới tone đỏ

  Bước 4: Làm vài nghiên cứu nho nhỏ

  Tạp chí cưới, website cưới, những đám cưới bạn đã từng tham dự là những nguồn tham khảo có ích cho bạn. Bạn có thể thông qua những nguồn này để kiểm tra xem những dự định của mình có đẹp, có ấn tượng như mong muốn hay không. Đây cũng là những ví dụ thú vị để bạn có thể “học tập” theo nữa.

  tiệc cưới tone xanh

  Bước 5: Tham khảo bảng màu

  Bạn không phải là một họa sĩ hay nhà thiết kế chuyên nghiệp? Vậy thì đừng bỏ qua bước tham khảo bảng màu để có sự kết hợp hài hòa, độc đáo nhất. Trên cơ sở một màu chủ đạo, bạn có thể dựa vào bảng màu để tìm thêm một hai tone màu nữa cho đám cưới của mình thêm đặc sắc, đa dạng.

  tiệc cưới tone màu tại kalina

  {{FORM MUA HÀNG}}

  KALINA WEDDING & EVENT

  Hotline: 090 123 9888
  105-107 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM
  (Đối diện AEON Mall Tân Phú)

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!