• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  Hàng loạt set up thần thánh cho tiệc cưới ngoài trời

  Ưu điểm của tiệc cưới ngoài trời là khả năng thay đổi linh hoạt tùy theo phong cách, ý tưởng của cô dâu chú rể. Nếu các tiệc cưới trong nhà truyền thống chỉ có thể sử dụng thiết kế sân khấu sẵn có của các nhà hàng tiệc cưới, thì với đám cưới ngoài trời, cô dâu chú rể có thể thỏa thích hiện thực hóa ý tưởng của mình hơn nữa. Hãy cùng Kalina tham khảo những kiểu set up thần thánh cho tiệc cưới ngoài trời nhé!

  Tiệc cưới ngoài trời thường tập trung khai thác khung cảnh thiên nhiên tươi tắn, diễm lệ, nơi cặp đôi lựa chọn để tổ chức hôn lễ của mình. Hôn lễ với phần sân khấu nơi diễn ra nghi thức kết hôn nên hài hòa với khung cảnh vốn có để thêm ấn tượng, đẹp mắt.

  Khi địa điểm bạn chọn để tổ chức tiệc cưới của mình được bao quanh bởi sông hồ, biển cả hay bể bơi, hãy chú ý khai thác sự tươi mát, thoải mái đặc trưng bằng những phông sân khấu đơn giản mà tinh tế nhé! Các chất liệu nhẹ nhàng cùng những gam màu nhạt, sáng là lựa chọn lý tưởng hơn cả!

  Nếu địa điểm bạn chọn có những tán cây xum xuê, độc đáo, hãy set up hôn trường ngay cạnh đó để tạo một góc nhìn ấn tượng thử xem nào!

  Phổ biến nhất là tiệc cưới được tổ chức trong những khu vườn vốn được vun trồng và chăm sóc khéo léo, kỹ càng. Hãy chú ý phối màu và thiết kế sân khấu sao cho phù hợp với kiến trúc, lối bài trí sẵn có của khu vườn nhé!

  Khu vực sân ngoài trời của những nhà hàng, khách sạn hay các công trình kiến trúc nổi tiếng cũng là lựa chọn khá lý tưởng cho các cặp đôi. Khi thiết kế hôn trường, hãy quan sát thật kỹ kiến trúc sẵn có để có cách thể hiện phong cách khéo léo nhé!

  Cuối cùng, không địa điểm nào rộng rãi, sạch sẽ lại thoáng mát bằng các sân golf cả! Ở Việt Nam hiện nay cũng có khá nhiều sân golf để bạn tha hồ lựa chọn đấy!

  KALINA WEDDING & EVENT
  Hotline: 090 123 9888
  105-107 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM
  (Đối diện AEON Mall Tân Phú)

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!