Tiệc Tân Niên Là Gì, Ý Nghĩa Của Tiệc Tân Niên Đối Với Công Ty, Doanh Nghiệp

Tiệc Tân Niên Là Gì, Ý Nghĩa Của Tiệc Tân Niên Đối Với Công Ty, Doanh Nghiệp

 

Nếu bạn đang tìm hiểu về tiệc tân niên là gì, ý nghĩa của tiệc tân niên đối với công ty, doanh nghiệp? Khác với tiệc tất niên thường diễn ra vào dịp cuối năm. Thì tiệc tân niên lại là sự kiện diễn ra vào tháng đầu tiên của năm mới. Để tìm hiểu loại hình tiệc tân niên có ý nghĩa gì đối với Qúy công ty, doanh nghiệp, mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng Kalina nhé.

1. Tiệc Tân Niên Công Ty, Doanh Nghiệp Là Gì?

Tiệc tân niên là gì? Tiệc tân niên được xem là sự kiện đầu tiên của công ty trong năm mới sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán. Đây là dịp để toàn thể ban lãnh đạo, nhiên viên gặp gỡ, trò chuyện, trao đổi. Để có một tinh thần phấn khởi, vui vẻ bắt đầu một năm làm việc thành công.

Khác với buổi tiệc tất niên tổng kết lại một năm vừa qua những ưu và nhược điểm, những thành tích công ty, doanh nghiệp đạt được. Thì buổi tiệc tân niên chính là dịp để ban lãnh đạo đặt ra những mục tiêu, kế hoạch phát triển trong năm mới. Đây được xem là một trong những chuỗi hoạt động văn hóa doanh nghiệp. Giúp công ty định hướng phát triển, gắn kết tinh thần đồng đội trong nội bộ. Đồng thời cũng là dịp quảng bá hình ảnh thương hiệu, văn hóa của công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác.

Tiec-tan-nien-la-gi-y-nghia-cua-tiec-tan-nien-doi-voi-cong-ty-doanh-nghiep-1

Cũng như tiệc tất niên, buổi tiệc tân niên cũng vô cùng quan trọng. Thế nên công tác chuẩn bị, lên kế hoạch cũng đòi hỏi sự chỉnh chu, kỹ lưỡng. Tùy thuộc vào quy mô, số người tham dự và kinh phí đầu tư, mà ban tổ chức có thể lên kế hoạch, chương trình, tìm địa điểm… Thông thường tiệc tất niên sẽ được tổ chức tại các địa điểm nhà hàng, trung tâm hội nghị. Bởi đây là buổi tiệc cần không gian rộng rãi, thoáng đãng, sang trọng, sân khấu trình diễn…

2. Các Bước Lên Kế hoạch Cho Tiệc Tân Niên Công Ty, Doanh Nghiệp

Cũng như các sự kiện, tiệc tân niên cũng cần lên kế hoạch, kịch bản chi tiết và cụ thể. Tùy vào số lượng khách mời mà quy mô của buổi tiệc có thể khác nhau. Thế nên tất cả các công đoạn đều phải được tính toán cụ thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức các sự kiện nhỏ lớn. Kalina xin phép được chia sẻ đến bạn 7 bước để tổ chức một buổi tiệc sự kiện thành công:

Bước 1: Lên danh sách số lượng nhân viên, khách hàng đối tác tham dự tiệc. Từ đó lên ngân sách chi tiêu để có thể dự trù các khoản chi, phát sinh trong tiệc.Tiec-tan-nien-la-gi-y-nghia-cua-tiec-tan-nien-doi-voi-cong-ty-doanh-nghiep-2
Bước 2: Lên ý tưởng, chủ đề chính của buổi tiệc để tìm kiếm địa điểm tổ chức sao cho phù hợp. Địa điểm tổ chức phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như gần trung tâm, giá thành phải chăng. Không gian sảnh tiệc phù hợp với quy mô, số lượng khách mời, có kinh nghiệm tổ chức tiệc…

Tiec-tan-nien-la-gi-y-nghia-cua-tiec-tan-nien-doi-voi-cong-ty-doanh-nghiep-3

Bước 3: Lên khung thời gian tổ chức, chuẩn bị thiệp mời. Thông thường buổi tiệc tất niên sẽ được lựa chọn tổ chức vào khoảng thời gian sau Tết Nguyên Đán.

Tiec-tan-nien-la-gi-y-nghia-cua-tiec-tan-nien-doi-voi-cong-ty-doanh-nghiep-4

Bước 4: Lập kế hoạch cho chương trình diễn ra trong tiệc vừa đáp ứng tính chuyên nghiệp, chỉnh chu vừa tạo không khí sôi động, náo nhiệt. Kế hoạch chương trình, kịch bản sẽ dựa trên ngân sách chi tiêu mà công ty đề ra. Bạn nên lập ra thêm một bản ngân sách dự trù cho các trường hợp phát sinh xảy ra. Để đảm bảo chương trình được diễn ra suôn sẻ, không thiếu sót.

Tiec-tan-nien-la-gi-y-nghia-cua-tiec-tan-nien-doi-voi-cong-ty-doanh-nghiep-5

Bước 5: Chọn menu phù hợp với ngân sách, hạn chế các món quá dầu mỡ, đổi mới tạo cảm giác lạ miệng với các set Tây. Bởi sau một thời gian dài ăn Tết Nguyên Đá, tâm lý chung của mọi người sẽ có cảm giác ngán dầu mỡ, các món ăn truyền thống. Thế nên việc đổi mới set menu các món ăn Tây sẽ tạo cho thực khách niềm phấn khởi, vui vẻ.

Tiec-tan-nien-la-gi-y-nghia-cua-tiec-tan-nien-doi-voi-cong-ty-doanh-nghiep-6

Bước 6: Phân bố nhân sự đảm nhiệm từng công đoạn chuẩn bị. Lên kế hoạch, chủ trì, giám sát, đón khách, trao quà… Việc phân bổ nhân sự cụ thể, rõ ràng giúp bạn có thể giám sát tổng quan cả chương trình. Dễ dàng phát hiện, kiểm tra và khắc phục khi có trường hợp phát sinh không mong muốn xảy ra.

Tiec-tan-nien-la-gi-y-nghia-cua-tiec-tan-nien-doi-voi-cong-ty-doanh-nghiep-7

Bước 7: Nếu công ty, doanh nghiệp lựa chọn tổ chức tại nhà hàng, trung tâm hội nghị. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng các điều khoản thỏa thuận, cùng như các ưu đãi kèm theo trong mỗi chương trình. Lưu ý, bạn nên lựa chọn các nhà hàng, trung tâm hội nghị chuyên tổ chức sự kiện. Để được trải nghiệp chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, bàn bản.

Tiec-tan-nien-la-gi-y-nghia-cua-tiec-tan-nien-doi-voi-cong-ty-doanh-nghiep-8

3. Ý Nghĩa Của Tiệc Tân Niên Đối Với Công Ty, Doanh Nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, tiệc tất niên hay tân niên đóng vai trò rất quan trọng. Đó không chỉ là một buổi họp mặt thông thường. Mà đây chính là dịp để công ty gắn kết thêm tinh thần nội bộ, xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết, hăng hái. Đồng thời đây có là dịp để Qúy công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, ra mắt các sản phẩm, dịch vụ mới. Các mục tiêu phát triển doanh nghiệp cho một năm mới thành công, thắng lợi.

Tiec-tan-nien-la-gi-y-nghia-cua-tiec-tan-nien-doi-voi-cong-ty-doanh-nghiep-9

Tiệc tân niên từ lâu đã được xem là một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp. Nơi gắn kết tình cảm giữa ban lãnh đạo với toàn thể nhân viên từng bộ phận. Giúp khách hàng, đối tác có thêm nhiều thông tin, nắm rõ được phương hướng, mục tiêu của doanh nghiệp. Từ đó thu hút thêm nhiều nguồn đầu tư, tiếp cận gần hơn với các tệp khách hàng tiềm năng.

TẤT NIÊN SUM VẦY - ĐONG ĐẦY TÀI LỘC

 

Kalina Wedding Events hân hạnh mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt tiệc tất niên, tân niên

Nội Dung Ưu Đãi

  • Giá chỉ 278.000++/khách
  • Tặng bia 03 giờ
  • Đặt 10 Bàn Tặng 02 Bàn
  • Tặng nước ngọt, nước tinh khiết suốt tiệc
  • Tặng Karaoke suốt tiệc
  • Hỗ trợ miễn phí backdrop chụp ảnh
  • Âm thanh, ánh sáng, sảnh cao cấp

Điều kiện áp dụng

   • Áp dụng cho khách đặt tiệc từ ngày 29/10/2023 đến ngày 30/01/2024.
   • Không áp dụng cho khách đã đặt tiệc trước ngày 29/10/2023.
   • Áp dụng cho khách hàng đến tham khảo, đặt tiệc tại Kalina Wedding & Events.
   • Không áp dụng quy đổi ra tiền mặt dưới mọi hình thức.
   • Chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn mà không thông báo trước.

KHÔNG GIAN SẢNH TIỆC

MENU TIỆC

Thực đơn đa dạng theo từng phong cách ẩm thực Á – Âu được thực hiện bởi đội ngũ đầu bếp hàng đầu.

Gỏi Tôm Xả Ớt

Gỏi Tôm Xả Ớt

Gỏi Tôm Xả Ớt

Gỏi Tôm Xả Ớt

Gỏi Tôm Xả Ớt

Gỏi Tôm Xả Ớt

Gỏi Tôm Xả Ớt

Gỏi Tôm Xả Ớt

Gỏi Tôm Xả Ớt

Gỏi Tôm Xả Ớt

Gỏi Tôm Xả Ớt

Gỏi Tôm Xả Ớt

  ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

  Đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Kalina

  Bài viết liên quan

  ĐÃI TIỆC SINH NHẬT Ở ĐÂU RẺ TPHCM

  Nội Dung Bài Viết1. Tiệc Tân Niên Công Ty, Doanh Nghiệp Là Gì?2. Các Bước Lên Kế hoạch Cho Tiệc...

  TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI TẠI TPHCM

  Nội Dung Bài Viết1. Tiệc Tân Niên Công Ty, Doanh Nghiệp Là Gì?2. Các Bước Lên Kế hoạch Cho Tiệc...

  ĐẶT TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  Nội Dung Bài Viết1. Tiệc Tân Niên Công Ty, Doanh Nghiệp Là Gì?2. Các Bước Lên Kế hoạch Cho Tiệc...

  messenger-icon