Tổng Hợp 40 Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất

Tổng hợp 40 lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào, lãng mạn nhất, sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa trong ngày trọng đại này. Kỷ niệm cưới không chỉ là buổi tiệc giúp chúng ta nhắc lại những khoảng khắc đẹp nhất của cặp đôi. Mà đó còn là dấu nối gắn kết bền chặt của cặp đôi trên những bước đường tương lai sau này. Một món quà bất ngờ sẽ thêm phần ý nghĩa hơn khi bạn gửi gắm vào đó những thông điệp yêu thương. Những lời chúc chân thành dành tặng cho nửa kia của mình, bố mẹ hay bạn bè… Kalina xin gợi ý đến bạn tổng hợp những lời chúc kỷ niệm cưới đặc biệt.

Lời chúc số 1:
 • Càng trưởng thành con càng nhận ra được rằng sự giàu sang, sung túc, lắm tiền nhiều của, không mang tới hạnh phúc thực sự. Vậy hạnh phúc đích thực là gì trong cuộc sống bộn bề này? Và khi nhìn vào tình yêu của bố mẹ con có câu trả lời. Hạnh phúc chỉ đến khi ta tìm được cho mình một nửa yêu thương. Chúc mừng ngày kỷ niệm cưới của bố mẹ – người mà con yêu quý nhất.
Lời chúc số 2:
 • Chúc mừng … (số năm)… ngày kỷ niệm cưới của bố mẹ. Con luôn tự hào và hạnh phúc vì được làm con của bố mẹ. Chúc gia đình nhỏ của chúng ta luôn ngập tràn tiếng cười. Con mong bố mẹ luôn khỏe mạnh, bên con trong những chặng đường tương lai sau này. Mãi yêu bố mẹ!

Tong-hop-40-loi-chuc-ky-niem-ngay-cuoi-ngot-ngao-lang-man-nhat-2

Lời chúc số 3:
 •  Giờ này … năm về trước mẹ đã chính thức trở thành vợ của bố con nè. Thật vui vì sau … năm gia đình ta lại được quây quần bên nhau để kỷ niệm về ngày đặc biệt đó. Con chúc bố mẹ sẽ luôn hạnh phúc bên nhau, như những ngày tháng trước đây, sẽ luôn sát cánh cùng chúng con bố mẹ nhé!
Lời chúc số 4:
 • Điều quý giá nhất cuộc đời con đó là được sinh ra và lớn lên trong vòng tay của bố mẹ. Con luôn hãnh diện và tự hào vì được làm con của bố mẹ. Chúc cho gia đình mình sẽ luôn hạnh phúc bên nhau như bây giờ bố mẹ nhỉ! Happy Anniversary!
Lời chúc số 5:
 • Tình yêu của ba mẹ khiến con cảm thấy rất hạnh phúc. Đó chính tấm gương hoàn hảo để con nói theo trong cuộc sống mai sau. Con mong khoảng thời gian đẹp đẽ này sẽ kéo dài mãi mãi. Yêu thương ba mẹ thật nhiều. Chúc ba mẹ ngày kỷ niệm cưới vui vẻ, trẻ khỏe.
Lời chúc số 6:
 • Mọi khoảnh khắc tươi đẹp đến với con trong cuộc sống này đều được bố mẹ vun đắp. Chính tình yêu của bố mẹ đã là nguồn sức mạnh to lớn giúp gia đình ta vượt qua bao thử thách khó khăn. Chúc mừng ngày kỷ niệm cưới của bố mẹ.
Lời chúc số 7:
 • Ba mẹ luôn dạy cho chúng con những bài học về cuộc sống. Và tình yêu của ba mẹ cũng là một bài học vô giá đối với chúng con. Một tình yêu thật giản dị nhưng không tầm thường, một tình yêu mà ở đó có sự trận trọng, yêu thương, trách nhiệm và hy sinh. Chúng con mãi biết ơn và thương ba mẹ. Chúc ba mẹ ngày kỷ niệm cưới hạnh phúc trọn vẹn.

Tong-hop-40-loi-chuc-ky-niem-ngay-cuoi-ngot-ngao-lang-man-nhat-3

Lời chúc số 8:
 • Những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày cưới của bố mẹ, chúng con không thể tự mắt chứng kiến. Nhưng những tình cảm mà bố mẹ dành cho nhau mỗi ngày chúng còn đều cảm nhận. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày kỷ niệm cưới của bố mẹ. Chúng con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên nhau mãi mãi.
Lời chúc số 9:
 • Nếu có ai hỏi con tự hào điều gì nhất? Con sẽ trả lời ngay đó là tình yêu của bố mẹ, là con được sinh ra làm con của bố mẹ. Tình yêu bố mẹ dành cho nhau thật chân thành, đặc biệt khó có ngôn ngữ nào diễn tả. Con vui mừng khi con chính là món quà được tạo ra từ tình cảm đẹp đẽ ấy. Chúc ba mẹ ngày kỷ niệm cưới vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn.
Lời chúc số 10:
 • Ngày con có nhận thức về cuộc sống này, cũng là ngày con cảm nhận được tình yêu của bố mẹ dành cho nhau. Thời gian có thể làm phai nhòa đi tất cả, nhưng chỉ mỗi tình yêu của bố mẹ lại đi ngược lại với quy luật ấy. Chúc bố mẹ có ngày kỷ niệm cưới thật ý nghĩa và đáng nhớ.
Lời chúc số 11:
 • Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Cảm ơn anh đã đến bên em, yêu thương, chăm sóc và nhường nhịn tính cách bướng bỉnh của em. Mãi yêu ông xã. Chúc mừng ngày kỉ niệm cưới của chúng ta.
Lời chúc số 12:
 • Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây chính anh là người chứng minh niềm tin đó của em không hề sai. Sau này và mãi mãi chúng ta luôn bên nhau anh nhé. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
Lời chúc số 13:
 • Kỷ niệm …(số năm)… ngày kỷ niệm cưới. Cảm ơn ông xã đã luôn bên em, chăm sóc, yêu thương và vun vén cho tổ ấm gia đình của chúng mình. Mong rằng vợ chồng mình sẽ có nhiều năm thật dài, thật dài nữa bên nhau cùng các thiên thần đáng yêu của chúng ta, anh nhé!
Lời chúc số 14:
 • Ông xã à. Em cảm thấy mình thật may mắn khi có anh là chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống. Cũng như bao gia đình bình thường khác, chúng ta cũng có những lúc vui vẻ, yêu thương, giận hờn hay cãi vã. Nhưng vượt lên trên mọi thử thách, chúng ta luôn nắm chặt tay nhau đi qua giông bão. Cảm ơn đã đến bên em. Mãi yêu anh!

1U8Aap6433

Lời chúc số 15:
 • Tuy chồng là người không biết thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Nhưng trong lòng vợ anh mãi là người chồng tuyệt vời nhất. Gửi đến chồng những lời chúc và hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh.
Lời chúc số 16:
 • Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em chờ. Mọi sóng gió sẽ qua đi nếu hai ta cùng nhau tiến về phía trước. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
Lời chúc số 17:
 • Hôm nay là tình yêu mình tròn 1 năm, em mong mình sẽ còn những ngày kỉ niệm sau nữa. Mong anh sẽ luôn kiên nhẫn, thấu hiểu và yêu thương em. “Bởi vì với em, có anh là 1 kiểu hạnh phúc “. Điều cuối cùng em muốn nói là Em yêu anh.
Lời chúc số 18:
 • 365 ngày bên anh, 365 ngày ta bên nhau, san sẻ mọi cảm xúc trong cuộc sống. Mọi ưu nhược điểm của đối phương đều được thể hiện và chấp nhận. Em mong muốn con số ấy sẽ nhân lên, nối dài thật dài, để anh có thể đồng hành bên em đi đến hết cuộc đời này.

IMG 1083 result

Lời chúc số 19:
 • Ngày này mỗi năm đối với em là một món quà ngọt ngào. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương, chia sẻ và chấp nhận mọi thứ thuộc về em. Có lẽ em chính là người phụ nữ hạnh phúc nhất khi có anh bên cạnh. Yêu và thương anh thật nhiều.
Lời chúc số 20:
 • Từ hành trình anh yêu – ông xã – bố của các con em, anh luôn khiến em cảm thấy hạnh phúc vì mình đã chọn đúng người. Anh luôn là bờ vai vững chắc để em tựa vào mỗi khi gặp áp lực trong cuộc sống. Cảm ơn và yêu anh thật nhiều.
Lời chúc số 21:
 • Anh mãi nhớ những khoảnh khắc hạnh phúc khi bên em. Đó là lúc ta lần đầu chạm mặt, là lúc em đồng ý lời yêu của anh, là lúc ta trao nhẫn cưới. Anh muốn những khoảnh khắc như vậy mãi tiếp tục khi ta có con, khi ta chứng kiến chúng trưởng thành… Mãi bên anh, vợ yêu nhé. Chúc mừng ngày kỉ niệm cưới 1 năm của đôi ta.
Lời chúc số 22:
 • Tròn một năm mình trở thành vợ chồng của nhau. Mỗi sáng thức giấc anh luôn cảm ơn ông Trời đã mang cho anh một món quà đặc biệt chính là em – bà xã của anh. Anh mong chúng mình cùng nhau cố gắng, vượt qua mọi thử thách của cuộc sống, bên anh đến già em yêu nhé.
Lời chúc số 23:
 • Tròn … (số năm)… năm ngày cưới. Nhưng tình yêu của vợ chồng mình, anh tin sẽ không chỉ dừng lại ở một con số phải không em? Gửi đến em mọi lời yêu thương tốt đẹp, những lời chúc kỷ niệm ngày cưới yêu nhau chân thật nhất từ đáy lòng anh. Mãi sống trọn đời bên anh và các con, em nhé!

valentine 1487067014916 244 0 691 720 crop 1487067027827

Lời chúc số 24:
 • Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh là gặp em, yêu em và lấy em làm vợ. Chúc mừng …(số năm)… ngày cưới, chúc cho vợ của anh luôn xinh đẹp, tươi vui và luôn vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Yêu em thật nhiều!
Lời chúc số 25:
 • Thế gian này cứ trôi đi, còn mình bình yên ở đây thế thôi. Không xô bồ vội vã, không yêu đương cuồng nhiệt, nhưng không phải không hạnh phúc bên nhau. Cám ơn em vì tất cả.
Lời chúc số 26:
 • Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thế giới. Qua nhiều sóng gió anh càng cảm nhận điều đó rõ hơn. Em luôn là hậu phương vững chắc. Là động lựa to lớn, nâng bước anh trên con đường sự nghiệp. Kỷ niệm ngày cưới vui vẻ em nhé.
Lời chúc số 27:
 • “Anh yêu Em” đó là câu nói anh muốn nói với em mỗi ngày. Từng giây, từng phút, từng ngày, tình yêu ấy lớn dần lên theo năm tháng chẳng hề nhạt phai. Anh mong tình cảm của em dành cho anh cũng như vậy. Chúc mừng ngày kỷ niệm cưới của đôi ta.

Wedding anniversary 3

Lời chúc số 28:
 • Nếu được hỏi đâu là nơi anh muốn quay về nhất sau một ngày dài mệt mỏi? Thì anh sẽ không ngần ngại trả lời đó là nhà, nơi có em và các thiên thần bé nhỏ. Em chính là nguồn động lực giúp anh hoàn thiện bản thân mình qua từng ngày. Hôm nay kỷ niệm ngày cưới của chúng ta, hãy luôn bên anh, nắm chặt tay anh như lúc chúng ta tiến vào lễ đường em nhé!
Lời chúc số 29:
 • Có em đời anh thêm vui và bớt sầu. Có em anh thấy mình có tất cả. Ta đã bên nhau … (số năm)…, anh không thể tưởng tượng một ngày không có em bên mình. Mãi bên anh em nhé! Chúc mừng ngày kỷ niệm cưới của chúng ta.
Lời chúc số 30:
 • Cảm ơn duyên số đã mang em đến bên anh, làm vợ yêu của anh. Có những lúc anh làm em buồn, những lúc để em cô đơn một mình. Nhưng em vẫn luôn bao dung, tha thứ để bên anh. Cảm ơn em thật nhiều bà xã. Mong rằng chúng ta sẽ có thật nhiều ngày kỷ niệm hạnh phúc như vậy em nhé.
Lời chúc số 31:
 • Người ta nói trên thế giới này không hề có tình yêu đích thực. Nhưng tình yêu của hai bạn đã là minh chứng sâu đậm. Nó chứng tỏ tình yêu luôn tồn tại vĩnh hằng với ý nghĩa cao đẹp. Chúc mừng ngày kỉ niệm cưới của hai bạn.
Lời chúc số 32:
 • Tình yêu không có đúng có sai. Chỉ là bạn và người thương bên nhau, yêu thương, sẻ chia, thấu hiểu mọi tâm tư. Cả hai trân trọng và vun đắp cho hạnh phúc mang tên gia đình. Xin chúc mừng cặp đôi …… (tên cặp đôi) ……. Chúc cặp đôi trẻ mãi nắm chặt nhau trên hành trình có đích đến là hạnh phúc.
Lời chúc số 33:
 • Mọi thứ đều có thể thay đổi theo thời gian. Nhưng tôi mong rằng tình yêu của hai bạn đủ lớn để không bị cuốn vào dòng thời gian đầy thử thách ấy. Luôn mãi yêu như ngày đầu nhé!
Lời chúc số 34:
 • Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy. Mong chặng trên đường tương lai sau này …… (tên cặp đôi) ……. sẽ vun đắp tình yêu của mình thật bền chặt, thủy chung sắt son. Mãi ngưỡng mộ về tình yêu của các bạn.

Cach chon socola ngay tinh nhan 2020 1

Lời chúc số 35:
 • Duyên số đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Mình sẽ không bao giờ quên điều đó. Chúc vợ chồng bạn có một cuộc sống thật sung túc và dạt dào yêu thương.
Lời chúc số 36:
 • Đám cưới đi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Chúc hai bạn mãi bên nhau, yêu thương nhau như ngày đầu!
Lời chúc số 37:
 • Tình yêu như một phép màu đặc biệt mà Thượng Đế ban tặng cho con người. Nó khiến con người ta trở nên giàu cảm xúc, có trách nhiệm, trân trọng và sẵn sàng hy sinh vì đối phương. Tôi mong tình yêu của hai bạn mãi đẹp, mãi trường tồn vĩnh viễn. Gửi đến hai bạn những lời chúc tốt đẹp nhất.
Lời chúc số 38:
 • Tình yêu luôn hiện hữu quanh ta, nó không thể cân đo đong đếm. Chứng kiến tình yêu hai bạn giúp tôi hiểu rõ hơn về điều đó. Tình yêu không thu mình lại bé nhỏ, nó sẽ lớn lên theo năm tháng đồng hành cùng cặp đôi. Mong hai bạn sẽ có thật nhiều những ngày kỷ niệm hạnh phúc như thế này nữa.

5th wedding anniversary tea light holders makemesomethingspecial.co .uk

Lời chúc số 39:
 • … (số năm)… trước thật may mắn và vinh dự khi tôi được làm phụ dâu trong ngày trọng đại của hai bạn. Chừng ấy năm đã trôi qua, những khoảng khắc hạnh phúc đó vẫn khiến tôi thật ngưỡng mộ tình cảm của cả hai. Và trong ngày kỷ niệm cưới hôm nay, tôi vẫn cầu chúc cho các bạn mãi có một tình yêu đẹp, bền chặt.
Lời chúc số 40:
 • Hành trình hôn nhân là một chặng đường dài khi hai trái tim cùng nhau hướng đến cùng một mục tiêu. Chặng đường đó tuy có chông gai, thách thức khắc nghiệt. Nhưng cũng đầy hoa thơm, trái ngọt dành cho những cặp đôi đi đến đích của chặng đường. Tôi chúc tình yêu của các bạn luôn đâm hoa kết trái, thủy chung, sắt son.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Kalina
  Scroll to Top