Tranh ký tên lưu giữ kỉ niệm ngày cưới

tranh ky ten luu giu ki niem ngay cuoi 1

Những mẫu tranh ký tên đầy sáng tạo đã trở thành trào lưu mới thay cho sổ kí tên truyền thống. Những bức tranh vừa lưu giữ kỉ niệm vừa là vật trang trí đáng yêu được rất nhiều cặp đôi yêu thích.

tranh ky ten luu giu ki niem ngay cuoi 2

Tranh ký tên ra đời để xua đi cảm giác nhàm chán, đơn điệu của sổ ký tên đám cưới. Nếu việc ký tên ngày trước chỉ nhằm thông báo sự có mặt thì ngày nay khách mời sẽ phải dừng lại lâu hơn trước những bức tranh đủ màu sắc. Ngoài ký tên, những vị khách còn có thể để lại một lời nhắn đáng yêu cho đôi bạn trẻ.

tranh ky ten luu giu ki niem ngay cuoi 3

Tranh vân tay, tranh ký tên hiện nay thường thiết kế các khoảng trắng đủ để ký tên và viết, vẽ thêm lời chúc. Điều này cực kì có ý nghĩa với người trao lời chúc lẫn người nhận. Tưởng tượng nhiều năm về sau, đọc lại những dòng chữ đó hẳn bạn sẽ xúc động hơn hẳn nhìn ngắm các chữ ký khô khan.

tranh ky ten luu giu ki niem ngay cuoi 4

Hiện nay, chi phí làm tranh ký tên thiết kế sẵn tương đối hợp lí, khoảng 500.000 – 1.000.000 VND/tranh. Cô dâu chú rể có thể đặt thiết kế theo yêu cầu hoặc phá cách hơn là tự tay làm tranh để hợp wvới phong cách trang trí tiệc cưới. Bạn có thể làm theo các hướng dẫn chi tiết có rất nhiều trên internet. Cả hai chắc chắn không thể không mỉm cười hạnh phúc khi ôn lại kỷ niệm này đâu.

tranh ky ten luu giu ki niem ngay cuoi 5

Đám cưới không chỉ là một buổi lễ để xác nhận hôn nhân, đãi tiệc ăn uống, đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Tranh ký tên sẽ là lựa chọn đáng yêu đầy thú vị ghi dấu tâm tư tình cảm của đôi uyên ương. Bạn có thể đặt tranh ngay trong phòng ngủ để luôn nhớ về buổi khởi đầu cuộc sống hôn nhân ngập tràn hạnh phúc đó.

tranh ky ten luu giu ki niem ngay cuoi 6

tranh ky ten luu giu ki niem ngay cuoi 7

tranh ky ten luu giu ki niem ngay cuoi 8

Ảnh: Kalina
Nguồn: Marry.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Kalina
    Scroll to Top