• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  10 điều cần chú ý để có một tiệc cưới ngoài trời lý tưởng (Phần 2)

  Trong phần tiếp theo của nội dung này, Kalina xin giới thiệu đến các bạn 05 điều tiếp theo mà cặp đôi nào cũng nên lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Kết hợp với 05 điều trước trong phần 01, Kalina tin rằng, bằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi có thể đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

  6. Chọn thực đơn tinh tế và phù hợp

  Khác với tiệc cưới trong nhà thông thường, Kalina có thể giới thiệu cho bạn một thực đơn hoàn hảo cho tiệc cưới ngoài trời. Chúng tôi đảm bảo các món ăn sẽ được phục vụ đẹp mắt, ngon miệng vì chúng có thể giữ được độ ngon của mình trong điều kiện thời tiết bên ngoài. Kalina cũng tư vấn để khách hàng áp dụng hình thức tiệc buffet - lựa chọn lý tưởng cho tiệc cưới ngoài trời nhờ sự linh hoạt, thoải mái của nó.

  7. Đảm bảo đồ uống đa dạng, phong phú và luôn đầy đủ

  Bên cạnh các loại đồ uống phổ biến cho các bữa tiệc như rượu, bia hay nước ngọt, Kalina cũng lưu ý khách hàng nên chú ý chọn thêm các loại nước khoáng, nước trái cây để khiến khách hàng luôn được thỏa mãn cơn khát của mình. Với những bữa tiệc vào những ngày nắng nóng, cần chuẩn bị đủ nước đá để giúp mọi người được thoải mái, dễ chịu.

  8. Đề phòng các tác nhân xấu

  Nếu chọn tổ chức tại các địa điểm có nhiều lùm cây, bụi rậm, bạn nên chú ý đến yếu tố an toàn về sức khỏe và nhất là để tạo cảm giác thoải mái cho khách mời. Hãy chú ý dùng các loại tinh dầu, nhang thơm hay các biện pháp khác để xua ruồi, muỗi hay côn trùng khác nhé!

  9. Chú ý ánh nắng mặt trời

  Hãy xem xét ánh nắng và hướng di chuyển của mặt trời trong thời gian tổ chức tiệc cưới. Nếu tổ chức cưới vào buổi chiều tà, khách mời của hai bạn sẽ thấy hôn lễ diễn ra dưới ánh mặt trời vàng rực ấm áp lúc hoàng hôn cho đến khi đêm xuống và đèn lên. Tuy nhiên, nếu tổ chức cưới vào ban ngày, hãy chú ý dựng sân khấu sao cho mặt trời không làm chói mắt, không khiến mọi người khó chịu khi nhìn về cặp đôi chính.

  10. Quy định về môi trường, vệ sinh

  Kalina có sẵn một khuôn viên ngoài trời hoành tráng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc cưới ngoài trời cho các cặp đôi. Nhưng nếu các bạn chọn các địa điểm khác, công cộng hơn như khu vui chơi, công viên, nhà hát ngoài trời, hãy chú ý tìm hiểu các khoản thủ tục xin phép lẫn các quy định về vệ sinh môi trường, an toàn trật tự nhé!

  *** Xem thêm: ALBUM TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI
  *** Xem thêm: 10 điều cần chú ý để có một tiệc cưới ngoài trời lý tưởng (Phần 1)

  KALINA WEDDING & EVENT
  Hotline: 090 123 9888
  105-107 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM
  (Đối diện AEON Mall Tân Phú)

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!