• MENU KALINA Wedding & Event
 • Tin Tức

  KALINA - Địa điểm tổ chức tiệc tất niên "chuẩn không cần chỉnh"

  “Year End Party” (còn gọi là tiệc tất niên) đã trở thành hoạt động quen thuộc tại các công ty, văn phòng, nhất là các doanh nghiệp nước ngoài. Đây là dịp mà mọi người cùng công ty, cùng bộ phận có thể ngồi lại với nhau để chia sẻ câu chuyện trong năm qua, thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau cố gắng làm việc tốt hơn trong năm tới. Đây là cơ hội để lãnh đạo công ty thưởng cho nhân viên, xả hơi thư giãn và tạo sự gắn kết giữa các nhân viên với nhau. Vậy nên cần tổ chức tiệc tất niên cuối năm để ăn mừng những thành công đã đạt được và tổng kết những điều còn thiếu sót. 

  Sự phát triển của công nghệ nhà hàng như hiện nay cho bạn rất nhiều lựa chọn. Nhưng làm thế nào để chắc chắn lựa chọn của bạn sẽ được mọi người hưởng ứng, đem lại sự hài lòng cho những ai tham gia bữa tiệc? Chà, bạn đang hoang mang và bắt đầu lo lắng ư? 

  Thật ra mọi thứ có thể đơn giản hơn nhiều nếu bạn chọn Kalina làm nơi tổ chức tiệc tất niên cho công ty mình vì lúc nào chúng tôi cũng có thể cho bạn những lời khuyên thiết thực nhất!

  Một địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với không gian không chỉ đẹp mà còn có thể tạo ra sự đầm ấm nhưng thật cởi mở

  Thực đơn tiệc tất niên phong phú, ngon mắt, ngon miệng

  Đội ngũ nhân viên phục vụ tiệc sáng tạo, chu đáo và chuyên nghiệp… sẵn sàng xây dựng những chương trình tất niên hoạt náo và ý nghĩa.

  Hãy liên hệ với KALINA ngay hôm nay để đặt tiệc tất niên với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn bạn nhé.

  Đăng ký nhận khuyến mãi

  Cùng danh mục

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!